Secretlab, công ty sản xuất ghế gaming nổi tiếng đã hợp tác với Funimation để phát hành những chiếc ghế chơi game mang thương hiệu Attack on Titan được thiết kế riêng lấy cảm hứng từ Quân Trinh sát, đơn vị quân độ chịu trách nhiệm bảo vệ nhân loại khỏi các Titan trong anime.

Loạt anime của Hajime Isayama đã gây bão trên toàn thế giới với những người hùng quả cảm như Eren Yaeger, Mikasa Ackerman và Armin Arlert. Câu chuyện xoay quanh Eren Yeager và đồng đội trong cuộc chiến bảo vệ con người khỏi sự tàn phá của Titan và tìm hiểu sự thật về chúng.

Ghế gaming Attack on Titan của Secretlab lấy cảm hứng từ đồng phục của Quân Trinh Sát

Credit: Secretlab, Kodansha

Ghế gaming Attack on Titan là bước đột phá đầu tiên của Secretlab khi bước chân vào thế giới của các Otaku. Thiết kế lần này đã gợi nhớ về những tập đầu tiên trong serie AoT, khi con người vẫn còn tràn trề hy vọng về một chiến thắng trước những Titan khổng lồ.

Phần viền của ghế được thiết kế với những đường nét tương tự như dây bảo hộ của trang bị 3DMG, thiết bị này sẽ giúp họ vượt qua các chướng ngại vật và tiêu diệt các Titan một cách dễ dàng hơn. Biểu tượng của Quân Trinh Sát là điểm nhấn của chiếc ghế, được thêu ở chính giữa mặt trước và mặt sau.Credit: Secretlab, Kodansha

Để giúp người dùng dễ dàng vệ sinh hơn, nó đi kèm với một gói khăn lau bằng da được lấy cảm hứng từ Thuyền trưởng Levi khó tính và cảnh lau dọn “huyền thoại” của anh trong sê-ri.

Ian Ang, đồng sáng lập và CEO của Secretlab từng nói: “Theo ý kiến ​​của tôi, Attack on Titan không chỉ xứng đáng là anime hay nhất mọi thời đại mà còn là series hay nhất mọi thời đại”.

“Chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy buồn vui lẫn lộn khi bộ phim kết thúc. Chúng tôi đã quyết định kỷ niệm mùa cuối cùng bằng cách thiết kế một chiếc ghế đặc biệt dành cho các fan của Attack on Titan, những người sẽ nhớ tất cả những khoảnh khắc và cảm xúc tuyệt vời mà Attack on Titan đã mang đến cho chúng ta trong suốt những năm qua”.

Giá ghế gaming Attack on Titan và nơi bán

Credit: Secretlab, Kodansha

Ghế có tổng cộng 3 kích cỡ để phù hợp cho từng form người khác nhau.

CỠGIÁ
TITAN Evo 2022 Nhỏ519 USD
TITAN Evo 2022 Bình thường519 USD
TITAN Evo 2022 Lớn569 USD

Người hâm mộ anime có thể mua chiếc ghế gaming này trên trang web chính thức của Sceretlab.

XEM THÊM: LMHT: Đội trưởng GAM Levi được truyền cảm hứng bởi siêu phẩm ‘Attack On Titan’ như thế nào?