Trên tài khoản Twitter chính thức của My Hero Academia, nhà phát hành đã xác nhận rằng Atsumi Tanezaki sẽ lồng tiếng cho nhân vật Lady Nagant, một phản diện mới sẽ xuất hiện kể từ Mùa thứ sáu của bộ anime này.

Credit: My Hero Academia

Không chỉ công bố diễn viên lồng tiếng, My Hero Academia Mùa 6 còn hé lộ tạo hình chính thức cho quý cô phản diện này. Với tông màu chính là tím, khơi gợi sự bí ẩn cũng như quyến rũ, rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ màn debut cực hoành tráng của phản diện trong phần phim mới nhất.

Nhiều người đã quá quen với sự dễ thương của những nhân vật do Atsumi Tanezaki lồng tiếng, trong đó nổi tiếng nhất chính là Anya Forger từ Spy x Family, bé loli được khán giả yêu thích bậc nhất hiện nay. Vì vậy, không ai có thể tưởng tượng được bé Anya mà nói giọng độc ác, bí ẩn sẽ như thế nào. Dễ thương quá đôi khi cũng là một rào cảnCredit: TOHO Animations

My Hero Academia kể về Izuku, cậu đã đã mơ ước trở thành siêu anh hùng trong suốt cuộc đời mình, nhưng anh lại chẳng có nổi một siêu năng lực nào. Trong thế giới mà 80% dân số sở hữu một loại “siêu năng lực” nào đó, Izuku lại một người bình thường. Nhưng điều đó không thể ngăn anh đăng ký vào học viện anh hùng danh giá nhất thế giới.

XEM THÊM: Tokyo Revengers vừa trở lại đã ghi nhận vấp phải chỉ trích từ khán giả