World Cup là sự kiện bóng đá lớn nhất trong năm, chính vì vậy nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả các Otaku. Không ít người trong số họ đã mang những bộ cosplay đến các sân vận động, điều này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Trong số những nhân vật xuất hiện trên sân vận động tổ chức World Cup, Anya Forger của nhà Spy x Family là nhân vật được chú ý hơn cả. Có lẽ vì mái tóc hồng cực kì nổi bật của bé loli này.

Anya cũng không thể cưỡng lại sức hút của World Cup

Được biết, đây là một cổ động viên đến từ Nhật Bản và đến Qatar để hưởng ứng bầu không khí World Cup cũng như cổ vũ đội tuyển quê hương. Việc bỗng nhiễn xuất hiện một mái tóc hồng “hơi quen” giữa một biển người mặc áo màu xanh dương đã khiến cosplayer này trở nên nổi bật hơn hẳn.

Không chỉ được nhiều CĐV tại sân nhận ra và chụp ảnh lưu niệm cùng, mà bé Anya này còn được rất nhiều Otaku tinh ý phát hiện ra, dù chỉ xuất hiện vài giây trong những cảnh quay xung quanh sân vận động. Ngay sau đó, trên Twitter tràn ngập những hình ảnh, video về phiên bản Anya cực cháy này. Hầu hết mọi người đều tỏ ra cực kì thích thú trước màn cosplay có một không hai của CĐV người Nhật.Credit: Spy x Family

Anya Forger là nhân vật chính thứ 2 xuất hiện trong bộ anime nổi tiếng Spy x Family. Cô là một đứa trẻ bị đưa ra làm thí nghiệm bởi các nhà khoa học và có tên là “vật thí nghiệm 007”. Sau khi trốn thoát, cô bé tự đặt tên cho mình là Anya và được Loid nhận nuôi. Hiện tại, Anya đang là học sinh tại học viện Eden.

XEM THÊM: Cơn địa chấn của đội tuyển Nhật Bản trước Đức tại World Cup mang dấu ấn của bộ anime Blue Lock