Những người hâm mộ Valorant và những người sưu tập trang phục sẽ rất vui khi biết một Bundle mới sắp ra mắt trong game bắn súng chiến thuật của Riot Games.

Bundle Endeavour không đi kèm các quà tặng bổ trợ nhỏ xinh mà các skin cao cấp khác có. Những gì nó nổi trội mà ít bộ sưu tập skin ở Valorant có thể cung cấp, đó là một mức giá hấp dẫn hơn.Ngày phát hành Bộ sưu tập skin Valorant Endeavour

Credit: Riot Games

Theo thời điểm sự kiện trong trò chơi, bộ sưu tập Team Ace, bộ sưu tập hiện đang có trong cửa hàng Valorant, sẽ lên kệ vào khoảng ngày 29 tháng 3.

Hãy mong đợi bộ sưu tập Endeavour sẽ sớm ra mắt tại cửa hàng Valorant bắt đầu từ ngày 30 tháng 3.

Gói skin Valorant Endeavour sẽ dành cho những loại vũ khí nào?

Bundle Endeavour, valorant
Credit: Riot Games

Những người đam mê skin trong Valorant hẳn sẽ ít nhiều thất vọng vì gói không đi kèm với vũ khí cận chiến như chúng ta biết. Các skin được xác nhận sẽ dành cho các loại súng sau:

  • Vangal
  • Ghost
  • Operator
  • Bulldog
  • Ares

Theo ValorLeaks, bộ sưu tập này không có các biến thể màu sắc, cấp độ nâng cấp hoặc hoạt cảnh kết liễu.

Thiết kế có một vẻ ngoài mang màu sắc thám hiểm không gian với sự tinh tế từ thiên hướng tương lai được thêm vào cho mọi chi tiết, giúp bộ sản phẩm này trở nên nổi bật khi so sánh với các bộ sưu tập skin Valorant khác.

Những hình ảnh về gói skin Endeavour đã được nhiều streamer và game thủ đánh giá và phần lớn nhận được những phản hồi tích cực, đặc biệt là về độ hiệu quả khi dùng trong thi đấu.

Giá tiền Bundle Endeavour thuộc hàng “hạt dẻ”

Như đã đề cập, gói trang phục Endevaour được xây dựng để ở mức giá thấp hơn. Trên thực tế, nó là một phần của loại gói Thường.

Nếu bạn không biết, trang phục Valorant được chia theo các cấp tùy thuộc vào một số yếu tố; quan trọng hơn, cho dù chúng có đi kèm với các biến thể, hoạt cảnh kết liễu, biểu ngữ tiêu diệt và các nâng cấp vật phẩm khác hay không.

Các cấp độ trang phục như sau:

  • Phiên bản thường
  • Phiên bản hạng sang
  • Phiên bản cao cấp
  • Phiên bản siêu cấp
  • Phiên bản độc quyền

Mỗi bậc có một mức giá khác nhau kèm theo. Do đó, các trang phục Endeavour sẽ có giá 875 VP (Valorant Point) riêng lẻ, với toàn bộ bộ sưu tập có sẵn để mua với giá 2930 VP.

Nếu bạn muốn mua một trang phục bản siêu cấp, như Elderflame Vandal, một trang phục duy nhất sẽ khiến bạn tốn bạn 2475 VP.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn mở rộng bộ sưu tập trang phục của mình bằng cách mua một số sản phẩm có giá rẻ hơn, thì bộ sưu tập Endeavour rất đáng để tham khảo.

XEM THÊM: Valorant: Bản vá 4.05 mang đến những thay đổi đáng chú ý cho Brimstone