Với hệ thống giám sát tinh vi của mình, Cypher có thể theo dõi mọi di chuyển của đối thủ. Đặc vụ này không chỉ là một hộ vệ đắc lực của team bạn, mà còn là một “cơn ác mộng” của Jett.

Bẫy dây là một trong những kĩ năng kiểm soát bản đồ tốt nhất, khi nó sẽ làm lộ vị trí của địch khi ra/vào site. Vì vậy, nó sẽ khắc chế tối đa bộ kĩ năng thích “bay nhảy” của Jett trong một số tình huống nhất định (cảm ơn Riot vì đã không cho phép chiêu E của Jett phá bẫy nữa).

Trong trận chung kết nhánh dưới Valorant Champions Tour Europe Stage 1: Challengers 1, Team Vitality đã đối đầu với BIG trong loạt trận BO5, trong đó Kasper “kaspe” Timonen của BIG đã chỉ ra chính xác cách sử dụng Cypher khắc chế cứng Jett trong site B trên map Ascent.Cách đặt Bẫy Dây của Cypher để khóa chặt Jett trên Ascent

Một bẫy dây được đặt khéo léo ở vị trí cao trên site B của Ascent đã khiến Jett của Vakaris “vakk” Bebravičius bị vướng lại khi đang mải dùng Bão Phi Tiêu (X).

Ngay khi vakk bị trói và để lộ vị trí, kaspe đã nhanh chóng chớp lấy thời cơ để kết liễu đối thủ.

Các yếu tố khác trong “phòng tuyến” của kaspe bao gồm Lồng Công Nghệ (Q) và một Máy Quay Do Thám (E) ngay phía trên B Lane, có khả năng cho phép phát hiện kẻ thù đang đẩy đường.

Credit: DevianArt

Tất nhiên, Bẫy Dây chỉ phát huy được hết điểm mạnh trong một số tình huống nhất định, nhưng nếu đối thủ là một Jett thích cập nhật vào B Lane, thì mẹo đặt Bẫy Dây này sẽ là giải pháp hoàn hảo để đối phó với đặc vụ đối đầu này.

XEM THÊM: Những vị trí đặt tường tốt nhất của Sage trên map Pearl