Chao Hui EDG sẽ là đội tuyển cuối cùng giành được tấm vé tham dự Valorant Game Changers Championship 2023 – giải đấu Valorant lớn nhất dành cho nữ vào cuối tháng 11 sắp tới.

Ngày 29/10 vừa qua, trận Chung kết tổng Valorant Game  Changers khu vực Đông Á đã diễn ra giữa Chao Hui EDG và Zeta Division GC.

Credit: Valorant China

Chỉ sau 4 map đấu, các cô gái đến từ Trung Quốc đã dễ dàng hạ gục đối thủ đến từ Nhật Bản và giành tấm vé cuối cùng tham dự Valorant Game Changers Championship 2023.

Bốn map đấu diễn ra lần lượt là Sunset, Split, Ascent và Lotus. Trong đó Zeta Division GC chỉ giành được chiến thắng trên bản đồ Ascent. Tỉ số lần lượt của các map đấu là 13 – 9, 13 – 4, 11 – 13 và 13 – 11.

Cặp đôi Yusin và Lizhi đã có một ngày thi đấu cực kì thăng hoa để đen về chiến thắng cho đại diện đến từ Trung Quốc.

Nhan sắc xinh đẹp của những cô gái Chao Hui EDG
Credit: Valorant China
XEM THÊM VỀ VALORANT
EDG thành lập đội tuyển Valorant nữ xinh đẹp, lượng “fan 20 năm” bỗng chốc tăng vọt
ISO: 2 cách counter “bành trướng lãnh địa” của đặc vụ đến từ Trung Hoa

Mới thành lập từ tháng 6 nhưng 4 trên 5 cô gái của Chao Hui EDG đã thi đấu với nhau từ khi còn thuộc đội tuyển Oxyg3niOus (đội tuyển thuộc khu vực Đài Loan). Thành viên mới nhất là Clem cũng đến từ Griffin E-sports Academy cùng trong khu vực Đài Loan. Do đó, những cô gái của Chao Hui EDG đã nhanh chóng có được tiếng nói chung.

Bức hình khi công bố đội hình hồi cuối tháng 6 vừa qua
Credit: 超会EDG无畏契约女子分部

Kết thúc giải đấu với thành tích toàn thắng cả 4 trận, Chao Hui EDG chắc chắn sẽ là cái tên đáng chú ý, không chỉ vì nhan sắc xinh đẹp mà còn là khả năng đe dọa đến ngôi vị nữ vương của G2 Gozen.

Liệu “nàng thơ” mimi và những người đồng đội có thể giữ vững chiếc vương miện nữ hoàng sau giải đấu sắp tới?
Credit: G2 mimi

Valorant Game Changers Championship 2024 sẽ diễn ra từ ngày 28/11 đến ngày 3/12 tới đây. Hãy cùng chờ đón những màn tỏa sáng của tổng cộng 40 bóng hồng trên sân khấu Arena CBLOL tại Sao Paulo. Liệu Mimi và những người đồng đội có thể giữ được vị thế nữ vương hay sẽ là một cái tên đầy mới mẻ?

XEM THÊM: ISO – làn gió mới trong Valorant: Sự cân bằng hiếm hoi của đội ngũ “200 năm kinh nghiệm” đến từ Riot