Jaccob “yay” Whiteaker bày tỏ sự thất vọng sau khi DSG (Disguised) bị loại khỏi NA Challengers League sau trận thua 0-2 trước MAD Lions trong trận play-in trụ hạng.

Cựu sao Cloud9 đã tweet rằng anh ấy chưa bao giờ chán nản như vậy trong suốt cuộc đời mình. Nam tuyển thủ cũng thừa nhận cả đội đã mắc những sai lầm khá ngớ ngẩn. Thậm chí, ngay cả những người chơi bình thường cũng sẽ bắn tốt hơn họ.Yay cùng Disguised bị loại khỏi NA Challengers League

Screenshot by ONE Esports

Đội Valorant của Jeremy “Disguised Toast” Wang được coi là một trong những ứng cử viên đủ điều kiện tham gia VCT Ascension Châu Mỹ sau khi bổ sung yay vào đội hình của mình trước Split 2.

Yay là người chơi nổi bật của OpTic Gaming vào năm 2022, trở thành người chơi Valorant xuất sắc nhất thế giới khi đó. Anh là một nhân tố không thể thiếu trong thành công của OpTic, khi giúp họ giành chức vô địch tại Masters Reykjavik, về đích trong top ba tại Masters Copenhagen và Valorant Champions 2022.

Tuy nhiên, yay đã không thể đạt được thành công tương tự với Disguised, khi họ kết thúc vòng bảng mà không có nổi một chiến thắng nào. Đội đã thua 5 trận liên tiếp và phải chơi 2 trận trụ hạng. Tất nhiên, họ đã để thua cả hai trận và bị loại khỏi NA Challengers League.

Ngoài việc bày tỏ sự thất vọng của mình về thành tích của đội, yay giải thích rằng anh ấy sẽ quyên góp khoản tiền lương cuối cùng của mình từ Disguised cho tổ chức từ thiện.

“Tôi không xứng đáng (với số tiền lương) đó”, yay nói.

Hiện tại, chủ sở hữu của team, Disguised Toast vẫn chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào. Nhưng chắc chắn nam streamer cần phải giải quyết vấn đề nội bộ sớm trước khi nghĩ tới việc giành một suất lên hạng vào mùa sau.

XEM THÊM: Valorant: PRX something có thể sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu của VCT Master Tokyo