Jaccob “yay” Whiteaker là một trong những tuyển thủ có kĩ năng cao nhất trong Valorant. Biệt danh El Diablo là minh chứng cho khả năng aim thần sầu có thể gánh cả đội trên lưng của anh.

Tất nhiên, yay không tự nhiên mà giỏi như thế, đó là thành quả của sự luyện tập không ngừng nghỉ.

Bạn muốn aim tâm và bắn giỏi như yay? Đừng lo, vì yay đã hợp tác với Aim Lab để tạo ra một bài tập tùy chỉnh, phù hợp với phong cách bắn của anh. Tất nhiên, bạn cũng có thể luyện tập bài đó trong Aim Lab để cải thiện khả năng aim tâm cũng như tập trung của mình.Bài tập của yay trong Aim Lab có thể giúp bạn bắn “không trượt phát nào”

Screenshot by ONE Esports

Trong Aim Lab, bài khởi động của Yay rất khác với Tyson “TenZ” Ngo. Trong khi TenZ luôn muốn đối mặt với những tình huống áp lực cao, phải hạ gục nhiều mục tiêu liên tục tiến lại gần, yay tập trung vào việc nâng cao khả năng di tâm và độ chính xác khi bắn của mình.

Vì vậy, bài tập này yêu cầu bạn phải bắn trúng các mục tiêu rất nhỏ di chuyển ngẫu nhiên trên màn hình.

“Bài tập này thực sự giúp bạn rèn luyện khả năng di tâm của mình. Khi một mục tiêu xuất hiện trên màn hình của bạn, bạn sẽ có thể dự đoán nó sẽ đi đâu và có thể bắn những phát tương đối chính xác vào mục tiêu đó,” tuyển thủ của OpTic Gaming chia sẻ.

Tuyển thủ yay giải thích: “Mục tiêu của tôi với trong bài tập này là bắn trúng các mục tiêu di chuyển qua lại với chuyển động thực tế, tương tự như những gì bạn thấy trong game”.

Hiện Aim Lab có thể chơi miễn phí trên Steam. Bạn có thể tải xuống bài tập của yay ngay tại đây.

XEM THÊM: Mẹo sử dụng Cypher để ‘hack map’ site A của Haven