Trong các bản cập nhật mới. Tốc Chiến của chúng ta sẽ nhận được thêm những thành viên mới vào trong bể tướng. Dù sẽ có những thay đổi khác với phiên bản LMHT trên PC về cách combo cũng như tạo hình bên ngoài một chút, Riot Games vẫn luôn muốn cho những người chơi của tốc chiến có trải nghiệm tương tự như PC. Liệu các bạn có đoán được đó là hai vị tướng nào không?

Tướng

ĐTCL 12.2 Top đội hình mạnh Urgot 1
Ảnh: Riot Games

Tốc Chiến 4.1 sẽ chào đón 2 vị tướng mới đến từ “khu ổ chuột” – thành Zaun của LMHT là Urgot và Twitch. Trong LMHT, chúng là những vị tướng có khả năng gánh team cực mạnh với lối chơi vô cùng khó chịu. Twitch AP đi support là nỗi ám ảnh của nhiều người chơi LMHT và dự rằng điều tương tự có thể sẽ xảy ra trong Tốc Chiến. Song song đó, Urgot với biệt danh là “Darius tay dài” cũng đủ cho thấy hắn là một thế lực cực lớn ở trong bản PC rồi.

Urgot, Pháo Đài Di Động, là một gã quái vật mang hình hài nửa người nửa máy, với thú vui hủy diệt mọi đối thủ yếu ớt ở đường trên bằng thứ vũ khí “chắp vá” từ công nghệ Zaun và những đòn đánh sở trường đầy “cục súc”.

Tốc Chiến Twitch
Credit: Riot Games

Twitch, Chuột Thành Tinh, là một xạ thủ sở hữu những đòn đánh tẩm độc cùng khả năng ngụy trang, vậy nên hãy sẵn sàng “thoắt ẩn, thoắt hiện” nào. Với Twitch trong tay, bạn sẽ có thể xóa sổ mọi kẻ địch trước khi chúng kịp thốt lên “Chuột!!!”.

Chất lượng trò chơi

Trong Bản Cập Nhật 4.1, Riot sẽ thay đổi cách thức hoạt động của hệ thống thăng cấp tài khoản. Đạt cấp 40 trong Tốc Chiến là một cột mốc quan trọng, và vì rất nhiều người chơi đã chạm tới cột mốc này trong năm vừa qua, nhà làm game muốn mang tới thêm cách thức giúp người chơi cảm nhận được công sức họ đã bỏ ra trong Tốc Chiến.  

Giờ đây, khi đạt cấp 40, người chơi sẽ mở khóa hệ thống thăng cấp “vinh danh”, trong đó họ sẽ nhận được các “ngôi sao” mỗi khi thăng thêm cấp. Chúng sẽ được hiển thị trên trang hồ sơ và các khu vực trưng bày khác. Khi người chơi tiếp tục thăng cấp, tất cả những ngôi sao này sẽ thể hiện sự tiến bộ của họ. Tốc Chiến dự định sẽ bổ sung thêm phần thưởng cho hệ thống này trong tương lai. 

Xếp hạng

bộ trang phục Thành phố tội phạm
Credit: Riot Games

Mùa Giải Xếp Hạng 9 đã tới! Trong mùa giải này, chúng ta sẽ đi khám phá những vùng biển xa lạ đầy hấp dẫn cùng Twisted Fate Chiến Đội Kiêu Hùng. Với hạm đội tàu chiến hùng hậu cùng vô số những ý tưởng điên khùng, chẳng gì có thể ngăn cản vị thuyền trưởng này theo đuổi sự vĩ đại. Vậy hãy kéo neo lên! Căng buồm tiến vào các trận đấu xếp hạng để nhận Twisted Fate Chiến Đội Kiêu Hùng tại mục Phần Thưởng Mùa Giải. Và tô điểm thêm những màu sắc mới bằng Nâng Cấp Vũ Khí của vị tướng này trong Cửa Hàng Xếp Hạng. 

Riot cũng sẽ triển khai một số thay đổi đối với các bậc cao nhất của Đấu Xếp Hạng. Bắt đầu từ mùa giải này, người chơi sẽ cần 40 điểm để thăng lên bậc Đại Cao Thủ. Điều này có nghĩa rằng số điểm cần thiết để đạt bậc này sẽ giữ nguyên xuyên suốt mùa giải, thay vì thay đổi dựa theo phần trăm người chơi hàng đầu trên một máy chủ.  

Ngoài ra, người chơi sẽ cần tối thiểu 60 điểm để đạt bậc Thách Đấu, tăng từ 40 điểm ở các mùa giải trước. Để đạt bậc này, người chơi sẽ cần phải lọt vào nhóm người chơi hàng đầu trên máy chủ của họ như thường lệ. 

XEM THÊM: Tốc Chiến 4.1: Trang bị chống chịu tiếp tục được ưu ái