Sau khi thành công đánh bại hạt giống số 2 khu vực Trung Quốc – JD Gaming, Team Flash thắng tiến Bán Kết Icons Global Championship 2022 để đụng độ với một đại diện Trung Quốc khác – J Team. Niềm tự hào của Tốc Chiến Việt Nam và toàn bộ khu vực Đông Nam – Team Flash đã mang trong mình DNA của một nhà vô địch cũng như niềm hy vọng lớn về một ngôi vương thế giới.

Trước khi bước vào trận đấu Bán Kết với J Team, Team Flash vẫn là cái tên được đánh giá cao hơn bởi màn thể hiện out trình trước đối thủ JD Gaming ở Tứ Kết. Đáng tiếc, Elly và đồng đội vẫn bị hạt giống số 4 khu vực Trung Quốc đánh bại với kết quả 3-0.

Được biết, với sự chắc chắn cùng khả năng di chuyển và giao tranh thông minh, J Team có được chiến thắng thuyết phục 3-0 để thẳng tiến Chung Kết ICON 2022, đụng độ cùng Nova Esports. Trận chung kết sẽ được diễn vào lúc 17h00 ngày 9/7. Đây sẽ là trận nội chiến giữa 2 đại diện đều tới từ khu vực Trung Quốc. Điều này cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh của khu vực này trong làng Tốc Chiến thế giới.

Credit: Tốc Chiến


Trong khi đó, ở cả 3 ván đấu với JT, các chàng trai của chúng ta vẫn luôn có được cơ hội vươn lên dẫn trước. Nhưng họ lại không phải là người giành được chiến thắng chung cuộc bởi những lỗi sai ở thời điểm mang tính quyết định. Để thua 0-3, Team Flash dừng chân tại top 4 giải vô địch Tốc Chiến thế giới ICONS 2022 với mức tiền thưởng là 160.000 USD (khoảng gần 4 tỷ VNĐ).

Team Flash
Credit: Tốc Chiến

Dẫu phải dừng chân tại Bán Kết nhưng Team Flash đã nằm trong 4 đội mạnh nhất của LMHT: Tốc Chiến Thế giới và là đại diện của WCS duy nhất tiến vào vòng Bán Kết. Họ là cũng đội tuyển Việt Nam duy nhất tiến tới vòng Bán kết một giải đấu tầm cỡ Chung kết Thế giới được Riot Games tổ chức, là niềm tự hào lớn của làng Tốc Chiến Việt nói riêng và thể thao điện tử nói chung.

Team Flash đã có rất nhiều thành tích nổi bật trong tựa game Tốc Chiến và vị trí thứ 4 tại giải đấu lần này sẽ là một cú hích lớn cho chặng đường sắp tới của đội tuyển. Mọi thông tin chi tiết về kết quả, lịch thi đấu ICONS Global Championship 2022 sẽ được cập nhật nhanh chóng tại đây. Người hâm mộ cũng có thể cập nhật thông tin chi tiết về giải đấu trên các trang Facebook và YouTube chính thức của LMHT: Tốc Chiến.

XEM THÊM: Team Flash – niềm tự hào của Tốc Chiến Việt Nam và toàn bộ khu vực Đông Nam Á tại ICONS Global 2022