Team Flash vừa qua đã có một chiến thắng 3-0 trước đối thủ JD Gaming (một đại diện của khu vực WRL), đây cũng là chiến thắng đầu tiên của khu vực WCS trước một đại diện của Trung Quốc tại Playoffs. Chiến thắng này không chỉ khẳng định sức mạnh của Team Flash mà còn là tia hi vọng của khu vực WCS tại ICONS Global Championship 2022.

Từ nhà vô địch WCS SEA đến huy chương vàng SEA Games 31

Thực sự mà nói, Team Flash đã có rất nhiều thành tích nổi bật trong tựa game Tốc Chiến này rồi. Họ là nhà vô địch của giải WCS Việt Nam 2022 và họ cũng chính là người đã tiến thẳng đến ngôi vô địch của WCS SEA. Không những vậy, tập thể Team Flash cũng chính là đại diện giúp Việt Nam có được HCV trong Sea Games 31 bộ môn Tốc Chiến.

Nói không phải ngoa nhưng Team Flash thực sự có trong mình DNA của một nhà vô địch tại tựa game LMHT: Tốc Chiến. Với những cá nhân xuất sắc có kinh nghiệm trong nhiều tựa game MOBA khác nhau như Coyote từng chơi LMHT, Elly đến từ Liên Quân Mobile, Joyce của AOG. Vì thế, kinh nghiệm trinh chiến trên các tựa game MOBA đều được hội tụ về đây như một “đại hội võ lâm” vậy.

Không những vậy, được đầu tư bởi một tổ chức chuyên nghiệp như Team Flash, các thành viên của họ cũng sẽ có điều kiện tốt nhất và thuận lợi nhất để phát triển kỹ năng cá nhân và sinh hoạt đúng theo khoa học.Liệu Team Flash có trở thành nhà vô địch ICONS Global 2022?

Với các chức vô địch liên tiếp trong giải quốc nội cũng như đến cấp khu vực, cùng màn thể hiện vô cùng tốt trong những chặng đường đã qua, rất nhiều người hâm mộ tin tưởng Team Flash chính là nhà vô địch của ICONS.

Chiến thắng 3-0 trước JD Gaming, một đại diện của WRL, Team Flash trở thành đội đầu tiên tiễn một đại diện đến từ Trung Quốc phải về nước. Đa phần người xem sẽ dự đoạn kết quả 3-2 cho Team Flash và cũng có một số dự đoán nghiêng về JDG nhưng tỉ số 3-0 thực sự khiến người hâm mộ phải choáng ngợp và bất ngờ.

Team Flash
Credit: Tốc Chiến

Nhờ vào màn trình diễn “out trình” của Team Flash, tỉ lệ Team Flash vô địch ICONS Global năm nay trong lòng nhiều người sẽ tăng cao. Trong đó, có phù thủy dự đoán của WRL – BLV Lão Miện với câu trả lời “TF no.1” ở ngay dưới phần bình luận khi được hỏi.

“Đồng thời, theo nguồn tin từ “Trust me bro” mà đội ngũ fanpage nhận được, BLV Lão Miện được coi là hung thần của các đội tuyển tại WRL bởi mỗi khi anh tin tưởng vào đội tuyển nào thì đội tuyển đó sẽ phải nhận thất bại hoặc chật vật để giành chiến thắng. Tuy nhiên, tại Icons 2022, BLV Lão Miện lại đưa ra nhiều dự đoán chuẩn xác hơn.” – Theo LMHT: Tốc Chiến.

Credit: LMHT: Tốc Chiến Esports

Hiện tại, Team Flash đã nằm trong 4 đội mạnh nhất của LMHT: Tốc Chiến Thế giới và là đại diện của WCS duy nhất tiến vào vòng Bán Kết. Người hâm mộ theo dõi giải đấu qua màn hình, cả của Việt Nam và các đội khác trong WCS, cũng vô cùng mong chờ màn trình diễn của Team Flash tại vòng Bán Kết trước J Team vào ngày 6/7 này.

Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật kết quả và lịch thi đấu sớm nhất của vòng Bán Kết bắt đầu vào ngày 5/7 sớm nhất có thể tại đây. Cùng ONE Esports theo dõi và cổ vũ Team Flash tại kênh Youtube Facebook chính thức nhé!

XEM THÊM: Cập nhật Vòng loại trực tiếp ICONS Global Championship 2022: lịch thi đấu và kết quả