Chiều 07/05, ngày thi đấu cuối cùng của nội dung đồng đội nam bộ môn LMHT: Tốc Chiến sẽ diễn ra. Trong ngày thi đấu hôm nay sẽ có 3 trận đấu diễn ra với 1 trận Bán kết nhánh thua giữa Campuchia và Singapore cùng 1 trận Chung kết nhánh thua có đội tuyển Việt Nam tham dự.

Trận Chung kết tổng sẽ là cuộc chiến giữa đội tuyển Philippines và cái tên chiến thắng trong trận Chung kết nhánh thua. Ngày thi đấu cuối cùng này diễn ra rất căng thẳng, nhất là khi các tuyển thủ của chúng ta đang gặp áp lực lớn khi tham dự giải đấu với tư cách là nhà ĐKVĐ.

Lịch thi đấu ngày 07/05 bộ môn LMHT: Tốc Chiến (Credit: Tốc Chiến Esports)

Lịch thi đấu và kết quả môn Tốc Chiến ngày 06/05

Thời gianTEAMKết QuảTEAM
13h00Campuchia1 – 3Singapore
16h00Singapore0 – 3Việt Nam
19h00 – Chung kếtPhilippines3 – 1Việt Nam


Với kết quả này, Philippines đã thành công soán ngôi Việt Nam để có được tấm HCV tại SEA Games 32. ĐT Tốc Chiến Việt Nam đành ngậm ngùi đổi màu huy chương với tấm HCB. Đoàn thể thao điện tử Việt Nam vẫn chưa có được tấm HCV đầu tiên để tạo cảm hứng cho những bộ môn tiếp theo.

Tại kỳ đại hội lần thứ 31, đoàn thể thao điện tử Việt Nam thành công có được 4 tấm HCV (nội dung đồng đội LMHT, Đột Kích, cá nhân PUBG Mobile và đồng đội nam Tốc Chiến) cùng 2 tấm HCB (đồng đội FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile). Kỳ đại hội lần thứ 32 tại Cambodia, đoàn thể thao điện tử Việt Nam hy vọng có thể kéo dài thành tích ấn tượng như kỳ đại hội trước đó.

SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 05/05/2023 đến ngày 17/05/2023 tại Campuchia với 11 quốc gia tham dự. Thể thao điện tử là một trong 39 môn thể thao được lựa chọn thi đấu tranh huy chương. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp thể thao điện tử trở thành môn thi đấu chính thức tại đại hội này.

Mọi thông tin chi tiết về SEA Games 32 sẽ liên tục được ONE Esports cập nhật đến với độc giả! Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu Tốc Chiến SEA Games 32 tại đây.

XEM THÊM: SEA Games 32 – Tốc Chiến: ĐTQG Việt Nam ra quân với quyết tâm không đổi màu huy chương