Mai Linh Zuto từng là một hot girl, streamer nổi tiếng người Tày, quê Yên Bái. Sau khi bất ngờ trở thành “hiện tượng” mạng vào năm 2017-2018, cô bất ngờ tạm gác sự nghiệp để lấy chồng, sinh con. Sau 2 năm, Mai Linh Zuto tái xuất với vai trò streamer, tuyển thủ bộ môn LMHT Tốc Chiến. Nữ streamer từng là đội trưởng của team VEC Fantasy Girl hay MDH Esports, một trong những đội tuyển nữ hàng đầu trong bộ môn Tốc Chiến.

Mặc dù có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu những giải lớn nhỏ cùng với đó từng là thành viên chủ chốt của đội tuyển Tốc Chiến với mục tiêu giành vé tham dự SEA Games 31, song quãng thời gian thi đấu của nữ tuyển thủ lại không mấy thành công.

Mai Linh Zuto tiếp tục nuôi tham vọng lớn

Screenshot by Ty/ONE Esports

Không bỏ cuộc, Mai Linh Zuto quyết “thử sức lần cuối rồi nghỉ” bằng cách thành lập đội tuyển nữ: “Hành trình mới… Xin chào mọi người, chúng mình là MXH LOTUS Ladies – team nữ của bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Hôm nay chúng mình xin phép được công bố line up hoàn thiện của team sau rất nhiều giải đấu lớn nhỏ và thời gian dài luyện tập với nhau, chúng mình thống nhất sẽ cùng nhau đi tới đích cuối cùng đó là đại diện Việt Nam thi đấu SEA Games 32 và mang về huy chương cho nước nhà.

Để tạo tiền đề cho việc đó chúng mình rất hi vọng mọi người luôn theo dõi và ủng hộ bọn mình trên con đường chinh phục mục tiêu đã đề ra.”Credit: Hoàng Mai Linh

Mặc dù từng để vuột mất tấm vé tham dự SEA Games 31 vào tay VGM Ladies trong một trận đấu được đánh giá là “không có cửa lật”, song Mai Linh Zuto vẫn nuôi hi vọng được tham gia tranh tài tại sân chơi lớn nhất khu vực: “Đây sẽ là lần cuối em tham vọng mọi người ạ. Em sẽ phấn đấu tiến tới mục tiêu SEA Games sau đó em bỏ game, cuộc đời con người ngắn ngủi em cũng chỉ mong được 1 lần vụt sáng để có cái mà ăn mày khi về già.”

XEM THÊM: Coyote và hành động hướng đến miền Trung đầy nhân văn giúp khắc phục hậu quả cơn bão số 4