Riot Games nổi tiếng với những bài nhạc vô cùng hay và bắt tai cùng đồ họa MV siêu đỉnh với những cốt truyện, hoạt hình chủ đề của dòng trang phục vô cùng lôi cuốn người chơi. Tuy nhiên, về phần làm game và cân bằng tướng, Riot lại bị cộng đồng người chơi cảm thấy đây không phải là lĩnh vực chuyên ngành như tên của công ty.

Đặc biệt, cả LMHT và Tốc Chiến trong ingame đều có những lỗi vô cùng “ngớ ngẩn” trong quá trình trải nghiệm như lỗi hình ảnh, bug,… Nhưng trong LMHT, chúng ta rất ít khi nghe đến những vấn đề lỗi trong việc tặng quà hay nạp game,… (những vấn đề liên quan đến tài chính cá nhân của game thủ).

Credit: Riot Games


Tuy nhiên, Tốc Chiến lại đã xảy ra lỗi nghiêm trọng này với một người “máu mặt” trong làng Esports: nhà sản xuất nội dung HELLSDEVIL. Nhà sản xuất đen đủi là một người có tầm ảnh hưởng của Tốc Chiến và lỗi xảy ra khi vị này đang tặng quà cho những người hâm mộ của mình. Đây được cho là lỗi của hệ thống và lỗi này đã xui xẻo rơi vào đúng con người có tiếng nói.

Cụ thể hơn về thông tin này, HELLSDEVIL đã không thể tặng quà từ sever Châu Âu cho các fan của mình ở sever SEA dù trước đó anh vẫn được tặng quà như thường. Tuy nhiên, sau đó vấn đề đã được giải quyết rất ổn thỏa khi anh đã nhận được sự trợ giúp đến từ Nhà sản xuất trò chơi cấp cao của Riot Games – Juno Blees. Bà đã có trả lời về vấn đề của HellsDevil ở ngay dưới bài Tweet và cũng chủ động inbox cho anh trước để giải quyết vấn đề trên.

Tốc Chiến lỗi
Credit: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esports

XEM THÊM: Playoffs LPL Mùa Hè 2022: Lịch thi đấu và cập nhật kết quả mới nhất