Coyote là một tuyển thủ Tốc Chiến đang giữ vai trò người đi đường giữa của Team Flash. Anh đang cùng đồng đội có rất nhiều danh hiệu lớn ở các giải đấu quốc nội cũng như cấp quốc tế. Với phong độ hiện tại, có thể nói Coyote đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp game thủ của mình.

Coyote khiến cộng đồng nức lòng vì hành đông của mình

Không chỉ có tài năng, Coyote còn có một tầm lòng nhân ái, thương người và tinh thần tương thân tương ái. Trước hết, phải kể đến tình hình bão của người dân miền Trung hiện tại.

Siêu bão Noru thực sự là một ác mộng đối với người dân miền Trung, khi mà chính quyền phải huy động lực lượng, sơ tán bà con đi trú ẩn khẩn cấp trước những nguy cơ tiềm tàng của cơn bão. Được đánh giá là siêu bão mạnh nhất lịch sử 20 năm qua, Noru có tàn phá khủng khiếp.

Hiểu được sự khó khăn của bà con miền Trung, Coyote đã quyết định dành toàn bộ số tiền kiếm được, đến từ việc bán chiếc điện thoại ROG Phone – phần thưởng vô địch trong giải đấu vừa rồi để ủng hộ cho quỹ từ thiện của hỗ trợ miền Trung của hoa hậu Thùy Tiên.

Coyote stt
Screenshot by ONE Esports


Ngay sau khi Coyote đăng tải bài viết của mình, tuyển thủ Team Flash nhận được hàng loạt phản ứng tích cực đến từ người hâm mộ. Những lời ngợi khen dành cho Coyote xuất hiện ngày càng nhiều ở bên dưới bài đăng. Hành động của Coyote mang nhiều ý nghĩa tích cực và góp phần giúp cho nhiều cái nhìn không tốt về game thủ sẽ thay đổi, giúp cải thiện được tương lai của nền Esports Việt Nam.

Screenshot by ONE Esports

Chàng tuyển thủ của Team Flash sau khi đăng tải dã nhanh chóng bán được và minh bạch số tiền bán được lên mạng xã hội ở trong group Tốc Chiến. Đồng thời, người mua chiếc máy này sẽ được nhận một phần quà đến từ người đã trao tặng những chiếc điện thoại này cho Team Flash tại giải đấu ROG Phone Invitational Series.

XEM THÊM: CKTG 2022: Thanh niên Việt Nam có mặt trong hệ thống Champion’s Queue và ‘gánh’ 3 tuyển