Hiện tại, bộ môn PUBG Mobile vẫn được rất nhiều người hâm mộ không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khắp thế giới quan tâm. Dù độ hot có đôi phần giảm nhiệt so với khi ở trên đỉnh cao, nhưng vẫn còn là một đối trọng khá lớn cho các đối thủ game mobile và game Esports khác, đặc biệt là tại Việt Nam với giải đấu có quy mô tương đối lớn.

Nếu bạn có theo dõi các giải đấu PUBG Mobile Esports tại Việt Nam, chúng ta sẽ cảm thấy quen thuộc với những đội tuyển kỳ cựu trong giới như D’Xavier, Box Gaming, V Gaming,… Họ đều là những cái tên quen thuộc trong BXH của PUBG Mobile Esports trong các giải đấu đầy hấp dẫn và căng thẳng. Đặc biệt, D’Xavier và Box Gaming là những cái tên không chỉ nổi trội trong đấu trường châu lục mà còn thể hiện cực tốt tại các giải đấu quốc tế.Đạt villa pubg
Credit: PUBG Mobile Esports Việt Nam

Tuy nhiên, việc theo dõi những đội tuyển quen thuộc khiến cho những người hâm mộ trung lập sẽ cảm thấy chán nản và quen thuộc. Do đó, mới đây, vừa có thông tin việc Đạt Villa sẽ sở hữu một đội tuyển chuyên nghiệp tại PUBG Mobile Esports đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người có quan tâm đến giải đấu này tại Việt Nam.

Đạt Villa là một hot tiktoker rất nổi tiếng với 7.3 triệu lượt follow trên trang mạng xã hội này. Anh chàng có lượng fan đông đảo kèm với đó là tiềm lực tài chính rất lớn. Điều này khiến cho anh chàng đưa ra quyết định tạo bạo này. Hiện nay, những video content do Đạt tạo ra thường gây hiệu ứng rất lớn, nhất là trong giới trẻ.

XEM THÊM: Lịch thi đấu MSI 2023 – vòng Phân Nhánh: Cập nhật lịch thi đấu và kết quả mới nhất