Bạn cảm nhận thế nào sau khi tham dự E-concert của BLACKPINK trên PUBG Mobile? Hãy cùng xem review của ONE Esports để xem có đồng ý kiến không nhé!

Đồ họa lung linh cùng tạo hình BlackPink chân thật

Mở đầu concert, bạn sẽ thấy một chiếc máy bay C130 được mạ kim cương vô cùng lấp lánh bay ngang qua.

pubg mobile, blackpink, e-concert
Screenshot by ONE Esports

Sau đó là màn hạ cánh không thể nào lung linh, cool ngầu hơn đến từ 4 thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK. Đáng chú ý rằng thiết kế của 4 idol này vô cùng chân thực, rất sát với thực tế khiến bao game thủ ngỡ ngàng như đang gặp nhóm BLACKPINK ngoài đời vậy.

pubg mobile, blackpink, e-concert
Screenshot by ONE Esports

Điểm trừ duy nhất về đồ hoạ concert ảo lần này chỉ về phần hiệu ứng chuyển cảnh cũng như thao tác điệu nhảy còn hơi cứng, tuy vậy so với nhiều tựa game hiện nay thì đây có lẽ là pha thiết kế motion “ổn áp” nhất đến từ vị trí của nhà thiết kế game PUBG Mobile.

Mini game đơn giản, dễ chơi không gây khó cho game thủ PUBG Mobile

E-concert lần này sẽ trình diễn tổng cộng 3 bài hát quen thuộc với cộng đồng BLINK và game thủ PUBG Mobile nói riêng, cùng tất cả mọi người trên toàn thế giới nói chung. Mỗi bài hát sẽ có những minigame nhỏ để người chơi tương tác với idol của mình.

Game đầu tiên người chơi chỉ cần tìm đường đến với chiếc búa khổng lồ ở trên để gửi lời cổ vũ đến nhóm nhạc BLACKPINK. Bằng cổng không gian cùng các đường đi không quá gian nan thử thách, bạn có thể dễ dàng đến với chiếc búa khổng lồ và gửi lời cổ động đến idol của mình.

pubg mobile, blackpink, e-concert
Screenshot by ONE Esports

Bài hát tiếp theo sẽ có mini game tựa như Temple Run hoặc Subway Surfer, nhưng ở một cấp độ còn dễ hơn rất nhiều. Không có chướng ngại vật nào cả, chỉ cần ấn cái nút sáng lên trên màn hình thì nhân vật của bạn sẽ tự động thao tác và lấy tất cả các phần quà trên đường đi.

pubg mobile, blackpink, e-concert
Screenshot by ONE Esports

Bài hát cuối cùng của BLACKPINK sẽ đưa bạn đến với “xứ sở mặt trăng” với đoàn tàu đang chạy cùng sân khấu hình kim cương vô cùng hoành tráng, nơi nhóm nhạc BLACKPINK đang biểu diễn bài hát mới ra mắt mang tên “Ready For Love”. Bạn chẳng cần làm gì ngoài việc bay theo đoàn tàu và hướng mắt về phía sân khấu để nghe idol của mình hát mà thôi.

Screenshot by ONE Esports
pubg mobile, blackpink, e-concert
Screenshot by ONE Esports

Thật đơn giản phải không nào? Đó là tất cả những review của ONE Esports về “concert ảo đầu tiên của thế giới game” được phối hợp thực hiện bởi BLACKPINK cùng nhà phát hành game PUBG Mobile.

Nếu bạn đã bỏ lỡ buổi E-concert này thì đừng quá buồn, vì buổi này sẽ còn diễn ra 1 lần nữa vào ngày 30-31/7. Các bạn hãy chú ý đón xem E-Concert của BLACKPINK trên game PUBG Mobile nhé!

Xem thêm: Cách tham dự sự kiện E-concert của BLACKPINK trong PUBG