Sự kiện E-Concert lớn nhất thế giới của BLACKPINK sắp diễn ra tại PUBG Mobile

Tiếp tục với tông màu hồng quen thuộc, sự kiện E-Concert lớn nhất thế giới do PUBG hợp tác cùng BLACKPINK sẽ bắt đầu từ ngày 15/07 đến hết ngày 31/08. Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn cả trong in-game lẫn cộng đồng mạng xã hội bên ngoài.

Credit: PUBG Mobile

Bắt đầu từ ngày 15/07, các game thủ sẽ bắt đầu săn vé E-concert thông qua các hoạt động làm nhiệm vụ và đăng nhập game hàng ngày. Ngoài ra, các game thủ còn có thể tải trước concert và tham gia một số hoạt động cổ vũ concert cùng thử thách kỷ lục thế giới trong thời gian diễn ra E-concert của BLACKPINK.

Bên cạnh đó, ngay khi concert đầu tiên được ra mắt, các game thủ sẽ được chiêm ngưỡng trang phục và gói voice BLACKPINK cực kỳ đẹp mắt và cuốn hút. Cơ hội cho các BLINK có thể hoá thân thành thần tượng của mình theo dòng sự kiện là đây chứ còn đâu nữa, đúng không nào?

Hướng dẫn cách tải giao diện E-concert

Screenshot by ONE Esports
  • Bước 1: Chọn mục “Sự Kiện” ở góc phải bên trên giao diện bắt đầu game
  • Bước 2: Chọn mục “The Virtual” ở góc phải và ấn Go
  • Bước 3: Chọn ô “Concert Pre-Registration” (tại đây sẽ có các sự kiện cổ vũ E-concert và hoạt động thách thức kỷ lục thế giới)
  • Bước 4: Chọn tải map để đăng ký trước và nhận các phần thưởng

Hướng dẫn cách nhận vé tham dự E-concert

Screenshot by ONE Esports
  • Bước 1: Chọn mục “Sự Kiện” ở góc phải bên trên giao diện bắt đầu game
  • Bước 2: Chọn mục “Get Your BLACKPINK Concert Tickets!” ở góc phải và ấn Draw Ticket
  • Bước 3: Đợi PUBG xuất vé và chia sẻ ngay tấm vé bạn vừa nhận được nào!

Không chỉ thế, PUBG Mobile còn cho ra mắt sự kiện “Stylist In Your Area”, kêu gọi game thủ chụp hình nhân vật của mình trong outfit chuẩn K-Pop và đăng trên các nền tảng mạng xã hội để nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết của sự kiện, hãy tham khảo tại đây nhé!

Credit: PUBG Mobile

Các bạn nhanh tay tham gia hoạt động ngay để sớm nhận vé tham dự E-concert lớn nhất thế giới của BLACKPINK vào 2 khung thời gian 23-24/07 và 30-31/07 nào!

Phản ứng tích cực của cộng đồng về E-Concert mới nhất do PUBG và BLACKPINK thực hiện

Ngay khi thông tin sự kiện được ra mắt, các game thủ tỏ ra vô cùng thích thú cũng như tò mò về sự kiện mới nhất lần này, nhất là các BLINK mê tựa game FPS.

Ngoài ra, ông Vincent Wang (trưởng bộ phận Xuất bản PUBG Mobile tại Tencent Games) cùng đại diện từ phía YG Entertainment (công ty giải trí đang quản lý nhóm nhạc BLACKPINK) rất vui mừng vì lần tái hợp tác này.

Đồng thời, hai bên còn hy vọng rằng dự án E-concert tới đây sẽ mang đến sự đột phá, mở rộng hoạt động hiện có và tăng cao trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ PUBG cũng như fan hâm mộ của nhóm nhạc BLACKPINK.

XEM THÊM: Cập nhật PUBG Mobile phiên bản 2.1.0 gây chú ý với màn trở lại của Blackpink