Sự thống trị không trọn vẹn của D’Xavier, hành trình “ra khỏi hang” đầy ngoạn mục của BOX cùng màn trỗi dậy mạnh mẽ của “chú ngựa ô” 2E là tâm điểm của tuần 1 giải đấu PUBG Mobile Pro League VN Mùa Thu 2022.

Hãy cùng ONE Esports lướt qua những điểm nhấn đáng chú ý ngay sau đây.

D’Xavier thống trị tuần 1 nhưng lại ngã ngựa tại map Livik cuối cùng

Mặc dù đã bỏ lỡ ngôi đầu ở ngày 1 vào tay 4NIX, tuy vậy bằng bản lĩnh của mình D’Xavier vẫn dễ dàng đạt ngôi đầu với tổng số điểm là 250. Con số 14/25 trận đạt top 4 trở lên cùng 1 trận WWCD ở vòng đấu 5 ngày 2, D’Xavier đã chứng minh rằng tại sao họ là nhà vô địch SEA Championship mùa Xuân 2022.

Tuy vậy, D’Xavier đã không đạt kỳ vọng của mình tại map đấu LIVIK cuối cùng, chỉ đạt top 8 và lấy thêm vỏn vẹn 3 điểm. Có lẽ ĐKVĐ giải đấu PUBG Mobile Đông Nam Á vẫn chưa thích ứng tốt với bản đồ mới lần này. Rất mong chờ đội trưởng Rabiz sẽ cùng đồng đội rút kinh nghiệm và tiến bộ hơn trong tuần 2 sắp tới.

BOX trở về từ cõi chết sau ngày đầu thảm họa, bất ngờ đạt top 1 map Livik

Sau màn “đội sổ giải đấu PUBG Mobile” gây chấn động cộng đồng, BOX đã vực dậy tinh thần mạnh mẽ hơn với 2 WWCD vô cùng giá trị ở round 1 ngày 3 và round 3 ngày 5, giúp ĐKVĐ PUBG Việt Nam cán mốc ở vị trí top 7 với tổng số điểm là 160. Ngoài ra, điểm nhấn đáng chú ý của BOX trong tuần 1 chính là WWCD map Livik với sự xuất sắc của SOAZ cùng các đồng đội.

Hãy chờ xem màn thể hiện mạnh mẽ hơn của BOX trong tuần 2 của giải PMPL Vietnam Mùa Thu 2022 nhé!

2E cạnh tranh mạnh mẽ chức vô địch với 3 WWCD

Là đội sở hữu nhiều WWCD nhất tuần 1 PMPL Vietnam Mùa Thu 2022, 2E đã thách thức D’Xavier với vị trí thứ 2 chung cuộc, kém đội dẫn đầu chỉ 7 điểm. Đồng thời, Chua vừa được đề cử là MVP tuần 1 với màn trình diễn cá nhân xuất sắc của mình.

Có lẽ điều mà 2E đang tiếc nuối lúc này là vị trí top 5 trở lên trong map LIVIK để có thể soán ngôi đầu chung cuộc của D’Xavier. Tương tự như D’Xavier, 2E vẫn chưa thích ứng được với map đấu mới, vì thế họ cần cải thiện nhiều hơn để có thể cạnh tranh sòng phẳng ngôi đầu giải đấu PUBG Mobile Pro League Việt Nam Mùa Thu 2022với D’Xavier.

Hãy cùng đón xem tuần 2 giải đấu PUBG Mobile Pro League Vietnam Mùa Thu 2022 vào ngày 27-31/7 trên các kênh phát sóng trực tiếp dưới đây:

Cùng nhau chờ đón những trận đấu đầy kịch tính sắp tới tại PMPL VN và đừng quên ủng hộ cho đội tuyển yêu thích của mình nhé!

Xem thêm: D’Xavier – Hành trình săn cúp quốc nội tại giải PMPL VN Mùa Thu 2022