Khởi đầu đầy gian nan của D’Xavier trước thềm giải đấu PUBG mùa xuân 2022

Là một trong những đội giàu thành tích bậc nhất PUBG Mobile Việt Nam, thế nhưng bước vào đầu mùa Xuân ít ai nghĩ rằng D’Xavier sẽ làm nên chuyện trước sự chễm chệ một “ông lớn” như BOX Gaming, cũng như sự trỗi dậy của “chú ngựa ô” BN United. Thêm vào đó, sự ra đi của tuyển thủ giàu kinh nghiệm Ferrari càng khiến cho hy vọng lên ngôi vô địch của D’Xavier ngày một nhỏ nhoi.

Không có bất kỳ sự thay thế nào cho vị trí Ferrari để lại, D’Xavier bắt đầu giải đấu PUBG mùa xuân 2022 với 5 thành viên Rabiz – Franky – Lamborghini – TDuc – ViCoi. Kết thúc giai đoạn Pro-League ở vị trí thứ 3 cùng vị trí thứ 2 chung cuộc sau khi kết thúc vòng VN Finals, cộng đồng không còn đặt niềm tin quá nhiều vào các chàng trai của đội tuyển D’Xavier trước thềm giải SEA Championship Mùa Xuân 2022. Nhưng đó chính là lúc mà điều kỳ diệu bắt đầu.

Điều kỳ diệu đưa D’Xavier đến ngôi quán quân giải đấu PUBG SEA Championship mùa xuân 2022

Ngày đầu tiên của giải đấu lớn nhất Đông Nam Á mùa xuân 2022, trước sự trồi sụt một cách khó hiểu của BOX Esports cùng sự thiếu kinh nghiệm của BN United tại đấu trường quốc tế, D’Xavier đã gây sững sờ cho cộng đồng PUBG khi ngay lập tức giành vị trí dẫn đầu BXH tổng.

D’Xavier tiếp tục giữ vững ngôi đầu ở 2 ngày tiếp theo. Và sau tất cả, như một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực vượt khó của toàn đội, chức vô địch Đông Nam Á đã đến với các chàng trai Dingoz Xavier theo một cách không thể nào thuyết phục hơn.

Ăn mừng chưa được bao lâu, D’Xavier đón nhận tin dữ trước thềm giải đấu PMPL VN Mùa Thu 2022

Sau đại thành công tại đấu trường SEA Championship mùa xuân 2022, D’Xavier có một sự bổ sung nhân sự khá chất lượng mang tên CatPyy từ BN United. Toàn thể Ban Huấn Luyện cũng như các tuyển thủ Dingoz Xavier rất kỳ vọng tài năng trẻ sinh năm 2003 này có thể đóng góp nhiều hơn vào lối chơi của đội sau những kinh nghiệm mà anh có được tại BN United.

Tuy nhiên, niềm vui chưa đến được bao lâu thì D’Xavier đón nhận tin buồn: tuyển thủ CatPyy đã dính án phạt cấm thi đấu 1 năm vì lý do sử dụng phần mềm thứ 3 trong buổi Scrim Custom T1. Và thế là cả 5 chàng trai đã mang hào quang cho D’Xavier nay lại tiếp tục hành trình chinh phục chiếc cúp quốc nội còn thiếu trong năm 2022 mà không có một tuyển thủ dự bị nào.

Khó khăn chồng chất gian nan, liệu Rabiz và các đồng đội có thể hoàn thành mục tiêu giành cúp PMPL VN Mùa Thu 2022 và bảo vệ thành công ngôi vương tại đấu trường SEA Championship sắp tới? Hãy đón xem giải đấu PUBG trên các kênh dưới đây.

XEM THÊM: T1 Oner: ‘Bel’Veth không phù hợp với tôi… Tôi sẽ không sử dụng cô ta, đặc biệt là sau khi bị nerf’