Với phiên bản cập nhật 2.9 lần này, PUBG MOBILE sẽ mang đến: 

  • Thị Trấn Tuyết: một khu vực mới với những Đường Trượt Tuyết tốc độ cao, xe Tuần Lộc và những khẩu Súng Cầu Tuyết đa năng
  • Những cải tiến dành cho chế độ World of Wonder, gồm một mẫu bản đồ tuyết mới
  • Mùa giải Royale Pass Ace mới, gồm các phần thưởng mang chủ đề mùa đông
  • Những hợp tác mới, bao gồm một thương hiệu xe hơi thể thao đình đám

Tháng 11.2023 – PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn trên di động phổ biến nhất trên toàn thế giới – đã sẵn sàng chào đón mùa lễ hội nhộn nhịp trong phiên bản cập nhật 2.9. Từ ngày 07.11.2023 – 07.01.2024, người chơi toàn thế giới sẽ có dịp được chiến đấu ở Thị Trấn Tuyết – một khu vực chủ đề mới mang tới những phương thức thú vị giúp bạn dễ dàng di chuyển và hạ gục kẻ địch, hòa mình vào không khí tưng bừng của Lễ hội mùa đông. Metro Royale Chapter 17 cũng ra mắt và chế độ World of Wonder cũng bổ sung những cải tiến mới với một mẫu bản đồ tuyết lần đầu xuất hiện. 

Trong phiên bản cập nhật 2.9, Thị Trấn Tuyết sẽ chào mừng người hâm mộ PUBG MOBILE đến với những màn tranh tài sôi nổi và tuyệt đỉnh. Người chơi có thể chiến đấu tại các Tháp Băng và du hành trên khắp bản đồ bằng các Đường Trượt Tuyết hoặc Ván Trượt Tuyết đều được. Nếu bạn cần thêm chút “nhiệt”, những khẩu Súng Cầu Tuyết với đa dạng hiệu ứng cũng sẵn sàng. Khi bắn vào kẻ địch, bạn có thể biến họ trở thành người tuyết. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng khẩu súng này để tạo thêm tuyết phủ trên mặt đất hoặc đóng băng mặt nước để tạo đường băng di chuyển như một cây cầu.

Những người tuyết khác cũng có thể được tìm thấy ở Thị Trấn Tuyết. Người chơi có thể bắt gặp một Người Tuyết May Mắn với ba Người Tuyết Nhỏ ẩn nấp gần đó. Sau khi tìm được một Người Tuyết Nhỏ, nó sẽ tương tác và đi theo người chơi như pet. Và nếu bạn thu thập đủ 3 Người Tuyết Nhỏ về chỗ Người Tuyết lớn, Người Tuyết Nhỏ sẽ đứng vào chỗ trống bên cạnh nó. Đồng thời, Người Tuyết sẽ cảm ơn bạn bằng màn trình diễn đặc biệt và tặng cho Rương Trang Bị Siêu Cấp. Còn nhiều bất ngờ khác đang chờ bạn khám phá tại bản cập nhật 2.9 này và bạn sẽ phải tìm ra cách thức hiệu quả nhất để săn tìm những phần thưởng này.

Với Lễ Hội Mùa Đông đang gần kề, những chú Tuần Lộc cũng bắt đầu rảo khắp toàn bản đồ và có thể cho phép hai người chơi điều khiển một lúc để tung hoành. Các bản đồ cũng sẽ được trang trí mới theo chủ đề lễ hội, với những hàng cây được treo đầy ắp quà tặng cũng như vật phẩm cần thiết.

Phiên bản cập nhật 2.9 cũng mang tới những cải tiến về mặt gameplay, bao gồm một sự mở rộng cho chế độ sáng tạo World of Wonder với các tùy chỉnh PvE mới, cơ chế Editor mới và một mẫu bản đồ chủ đề Tuyết. Ngoài ra, lối chơi mới “Catch Me” cũng được bổ sung cùng các điều chỉnh nâng cấp cho hệ thống để đa dạng hóa gameplay của PUBG MOBILE.

pubg mobile

Một mùa giải Royale Pass Ace mới cũng ra mắt từ ngày 14.11.2023 cho tới 13.01.2024. Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ để nâng hạng và nhận về các phần thưởng xứng đáng, chẳng hạn các bộ trang phục đa dạng sắc màu.

Ngoài ra, người chơi hãy sẵn sàng màn hợp tác với một trong những hãng xe hơi thể thao đình đám, sẽ được tiết lộ sớm trong thời gian tới. Trong lúc đó, hãy cùng đắm chìm với những trải nghiệm thú vị mà phiên bản cập nhật 2.9 của PUBG MOBILE mang lại.

Phiên bản cập nhật 2.9 của PUBG MOBILE chính thức ra mắt vào ngày 07.11.2023! Tải trò chơi miễn phí trên App Store Google Play Store.

XEM THÊM: PUBG Mobile Global Championship 2023 (PMGC) chính thức trở lại