Mới đây, EDG bất ngờ điền tên Uzi, một trong những xạ thủ huyền thoại của LMHT vào danh sách thi đấu chính thức. Rất có thể, Uzi sẽ đối đầu với Ruler ngay trong trận đấu giữa EDG vs JDG vào tối thứ bảy, ngày 10/06 sắp tới.

EDG hiện đang là một trong những đội tuyển được chú ý nhất những ngày gần đây. Khi tài năng trẻ Hu ‘Leave’ Hongchao đang vướng phải rất nhiều rắc rối sau bê bối đời tư. Có lẽ, Uzi sẽ tạm thời thay thế Leave ở vị trí xạ thủ cho đến khi EDG tìm được người thay thế phù hợp.

Uzi gia nhập EDG để khỏa lấp chỗ trống của Leave

Ngoài ra, EDG cũng đã đôn xạ thủ của đội trẻ – Thesnake lên để tập cùng đội chính. Nhiều khả năng họ đã nghĩ tới viễn cảnh không có Leave trong phần còn lại của mùa giải nhằm cứu vãn tiếng tăm sau bê bối của anh chàng này.

Với việc giải đấu LPL Mùa Hè 2023 đang diễn ra, việc tìm kiếm tuyển thủ mới sẽ rất khó khăn. Vì vậy, sự bổ sung Uzi và tài năng trẻ Thesnake được nhiều người đánh giá là kịp thời và hợp lý.Credit: Riot Games

Uzi là một trong những xạ thủ hay nhất mà làng LMHT từng chứng kiến. Dù vậy, chấn thương cổ tay đã buộc anh phải giải nghệ trong năm 2020. Sau hơn 1 năm nghỉ ngơi, nam xạ thủ đã gia nhập Bilibili Gaming vào năm 2022, nhưng anh chỉ đóng vai trò dự bị và ra sân 9 trận vào LPL Mùa Xuân.

XEM THÊM: LPL Mùa Hè 2023: Lịch thi đấu và cập nhật kết quả vòng bảng mới nhất