Chiến thắng tưng bừng trước Gen.G không chỉ giúp BLG đã trở thành đội tuyển LPL thứ 3 có được thành tích đánh bại một đội tuyển LCK với tỉ số 3-0 trong trận BO5, mà nó còn vô tình tạo ra một meme để đời của HLV Tabe.

Pha ăn mừng nhầm của HLV BLG và cái kết

Sau khi BLG chính thức chiến thắng chung cuộc, HLV Tabe đã không giấu được sự vui mừng và nhanh chóng chạy ra ăn mừng cùng các học trò. Thế nhưng thay vì di chuyển ra khu vực thi đấu của BLG, anh đã “chạy nhầm” sang khu của đối thủ.

Đáng chú ý, anh đã ăn mừng rất mạnh mẽ nhưng tất nhiên là không có tuyển thủ nào của Gen.G đứng dậy. Lúc này anh đã nhận ra mình đã nhầm và nhanh chóng “quay xe” sang khu vực của đội nhà.

Ngay sau màn ăn mừng “gợi đòn”, Tabe đã có động thái phân trần trên Twitter: “Tôi muốn giải thích. Tôi quá phấn khích nên đã chạy nhầm đường. Tôi đang hét TUYỆT thì mới biết các cầu thủ bên đó mặc áo đen. Xin lỗi Gen.G nhé! Hôm nay vui quá, mất cả giọng rồi”.Screenshot by Ty/ONE Esports

Dù đây chỉ là một sự việc không mong muốn, nhưng chắc hẳn nó đã làm cho nhiều fan của Gen.G thấy “nóng mắt”. Ngược lại, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú của bản thân trước màn ăn mừng cực nhiệt của vị HLV này trước chiến thắng lịch sử.

Thậm chí, nhiều người còn bật cười khi thấy nét mặt “hoang mang tột độ” của Doran cùng một số tuyển thủ Gen.G sau khi HLV của đối thủ chạy lại ăn mừng.

XEM THÊM: Lịch thi đấu MSI 2023 – vòng Phân Nhánh: Cập nhật lịch thi đấu và kết quả mới nhất