Đối với một tuyển thủ Esports, không có liệu pháp xả stress nào hiệu quả hơn ngoài việc tạm dừng luyện tập bộ môn mình đang thi đấu để lấy lại cảm hứng.

T1 sau thất bại tại CKTG vừa qua tỏ ra là đội tuyển vững vàng về mặt tâm lý hơn tưởng tượng của nhiều người. Họ đã nhanh chóng trở lại livestream như thường lệ và bầu không khí giữa các thành viên trong đội nhìn chung vẫn vô cùng khăng khít.

Mới đây, Faker đã rủ 4 người đàn em của mình cùng chơi Valorant và họ đã có những khoảnh khắc vô cùng hài hước và vui vẻ trên stream.Tập thể T1 tận hưởng những giây phút giải trí trong Valorant

Trong buổi phát sóng gần nhất của các thành viên trẻ T1 trên nền tảng AfreecaTV, khán giả bất ngờ được thấy Faker trực tiếp ghé thăm phòng stream của những người đàn em rồi rủ họ chơi Valorant.Cả 4 thành viên lúc ấy đều đang trong hàng chờ tìm trận Overwatch 2 – một trong những tựa game lâu năm đang trỗi dậy nhờ vào nỗ lực hoàn lương của đội ngũ Blizzard. Thấy vậy, Faker liền nói rằng: “Nếu chúng ta chơi trò này (OW2), Riot chắc chắn sẽ không vui đâu” với giọng điệu vô cùng hài hước.

Đường giữa kì cựu sau đó còn chạy thẳng qua phòng của Oner để rủ rê, khiến người xem trên kênh chat hôm ấy được dịp cười ra nước mắt.

Cả Faker, Zeus, Oner lẫn Gumayusi đều chưa từng chơi Valorant bao giờ, riêng Keria thì rất tự tin vào tài nghệ của mình, hứa sẽ “gánh team” nếu họ chịu chơi cùng nhau.

Thế nhưng, việc gì rồi cũng phải đến tay Faker làm hết. Anh đạt MVP ngay trong trận đấu thứ 2 mà mình chơi bằng con bài Phoenix – đặc vụ đối đầu kém sức hút nhất trên các bậc xếp hạng.

Buổi stream đáng nhớ lần này đã khiến người hâm mộ đội tuyển được dịp thở phào nhẹ nhõm, ít nhất là vì được thấy Keria nở nụ cười trước chiếc webcam. Gục ngã hoàn toàn sau thất bại tại trận chung kết CKTG, những tưởng sẽ phải tốn một khoảng thời gian dài để hỗ trợ T1 có thể khôi phục vết thương tâm lý. Song với việc đã trở lại stream đều đặn từ khoảng tuần 2 trước, mọi sự lo lắng thừa thãi giờ đây đều đã không còn.

Về phía Faker, sau động thái thắt chặt tình anh em này, “chủ tịch” có lẽ vẫn sẽ gắn bó cùng T1 trong những năm sắp tới.

XEM THÊM: Cập nhật chuyển nhượng LPL: Mùa giải 2023 LPL sẽ chào đón một ‘super team’?