Trong buổi stream tối qua (16/09), Ngài Ren đã có một buổi trò chuyện cùng anh em viewer để ôn lại những kỷ niệm trong quá khứ. Cuộc hành trình của Ngài Ren từ khi còn là một tuyển thủ đường trên cho đến một HLV tài ba đều được ôn lại trong buổi talkshow tối qua. Thậm chí, Ngài Ren cũng đã chia sẻ về quá trình xin visa cho CKTG 2022 tới.

Được biết, thời điểm hiện tại, tập thể Saigon Buffalo mới chỉ có được 4/8 thành viên đậu visa là Hasmed, Taki, Richard I (dự bị) và quản lý. Trong khi đó, Bean J, Froggy, Shogun đã bị từ chối cấp visa lần 1, còn Ngài Ren chưa thể phỏng vấn do Lãnh Sự Quán bận công vụ.

Ngài Ren
Credit: Riot Games

Hiện tại, Riot Games đang tích cực hỗ trợ để xúc tiến đặt lịch hẹn lại và hy vọng sẽ có buổi phỏng vấn tiếp theo vào tuần sau. Ngài Ren và Levi sẽ cùng ra Hà Nội phỏng vấn visa vào ngày 23/9 tới, trong khi Saigon Buffalo đã có dự định bay qua Mexico vào ngày 24/9.

Bên cạnh câu chuyện về visa, viewer cũng đã được ôn lại kỷ niệm về những ngày còn thi đấu của Ngài Ren cho tới những áp lực thời mới trở thành HLV. Câu chuyện phia sau sân đấu và những áp lực đã được Ngài Ren chia sẻ thật lòng với người hâm mộ.Xúc động nhất, ở cuối talkshow, Ngài Ren đã rơi nước mắt khi nhìn thấy những người học trò của mình tại MSI 2022. HLV của SGB lo sợ rằng sẽ không thể đồng hành cùng Bầy Trâu trong chặng đường sắp tới tại CKTG 2022.

Credit: Riot Games

Thậm chí, Ngài Ren còn tiết lộ: “Có thể đây là mùa cuối tôi ở cùng tụi nhỏ SGB. Ra thế giới không chắc là sẽ đánh đấm ra sao nhưng ít nhất đây sẽ là kỷ niệm cuối từ những ngày chưa có gì. Trong vòng 2 năm mà được đi thế giới 2 lần cũng có thể gọi là thành công”.

Chia sẻ này của Ngài Ren khiến người hâm mộ vừa xúc động vừa bất ngờ. Bởi vị HLV này chính là “bộ não” quan trọng nhất của Saigon Buffalo, nếu anh rời đi tương lai của SGB sẽ ra sao? Người hâm mộ có thể xem toàn bộ buổi stream tại đây.

CKTG 2022 bắt đầu vào ngày 29/9 tại Sân vận động Arena Esports ở Artz Pedregal Mexico. Mọi thông tin chi tiết về các đội tuyển và bảng đấu được ONE Esports cập nhật chi tiết tại đây. Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi trên các trang Twitter và Facebook chính thức của Riot Games.

XEM THÊM: Tình hình visa của SGB: 4 người dễ dàng ‘qua ải’, các thành viên khác đang chờ cơ hội tiếp theo