NewJeans chính là một trong những nhóm nhạc nữ K-pop Gen 4 nổi tiếng nhất hiện nay. Không chỉ là chủ nhân của hàng loạt bản hit như Super Shy, Cool With You, Get up,… nhóm còn là nghệ sĩ thể hiện ca khúc chủ đề “GODS” của CKTG 2023.

Sắp tới, NewJeans sẽ trình diễn ca khúc này vào mở màn chung kết tổng vào ngày 19/11 sắp tới. Trong Media Day vừa qua, nhóm không chỉ lần đầu trải lòng về CKTG 2023, suy nghĩ về sự nỗ lực của các tuyển thủ trước thềm chung kết mà còn vô cùng thích thú khi tuyển thủ Keria của T1, một fan boy chính hiệu, đã nhắc về NewJeans sau khi chiến thắng JD Gaming.

NewJeans lần đầu thử sức với dòng nhạc mới như GODS

Credit: Riot Games

NewJeans đã cố gắng thể hiện sự nỗ lực của các tuyển thủ trong ca khúc chủ đề ‘GODS’: “Chúng tôi đã biết được sự quyết tâm của các tuyển thủ trong giải đấu này và đã cố gắng truyền tải điều đó thông qua bài hát”.

Dù vậy, GODS của CKTG 2023 cũng là một dòng nhạc hoàn toàn khác biệt với phong cách mà nhóm theo đuổi.

Vì thế, NewJeans đã không giấu nổi sự ngạc nhiên và bất ngờ khi Riot Games ngỏ lời mời hợp tác: “Đây là một bài hát khác với những gì chúng tôi đã làm trước đây, nhưng chúng tôi tin rằng mình có thể làm tốt. Chúng tôi đã rất tập trung khi xem trận bán kết vừa qua và chúng tôi đã cảm nhận được nhiệt huyết của các tuyển thủ. Bầu không khí của trận đấu rất tuyệt vời và chúng tôi cũng hồi hộp không kém khán giả và tuyển thủ đâu.”

CKTG 2023: NewJeans phản ứng đầy thích thú với thành viên T1 sau trận Bán kết nhưng Faker không phải ‘spotlight’
CKTG 2023: T1 Gumayusi và màn trình diễn ‘vượt tầm AD hạng 6’ trước Super Team JDG

Đặc biệt, khi được hỏi về việc tuyển thủ Keria của T1, fan cứng của NewJeans từ trước, đã nhắc đến nhóm trong bài phỏng vấn sau trận thắng, NewJeans cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn (và cũng rất vui) khi cậu ấy đã nhắc đến nhóm. Chúng tôi đã xem trận đấu đó cùng với người hâm mộ và cực kì bất ngờ khi được một tuyển thủ để mắt tới”.

Thành viên Danielle của NewJeans chia sẻ thêm: “Thật vinh dự khi được tham gia dự án này. Chúng tôi biết rằng giải đấu có lượng người xem khổng lồ và chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi nhận được lời mời. Thật phấn khích khi được hát ca khúc chủ đề và chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn khi được đứng trên sân khấu chung kết giải đấu. Hy vọng mọi người sẽ xem và thưởng thức màn trình diễn của chúng tôi”.

Thành viên Haerin cũng nói: “Chúng tôi đã chuẩn bị một màn trình diễn tuyệt vời với phong cách chưa từng có trước đây. Mong rằng bầu không khí mà chúng tôi muốn truyền tải sẽ chạm đến khán giả. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện ý nghĩa của giải đấu”.

NewJeans sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề ‘GODS’ tại trận chung kết tổng giữa T1 và WBG vào ngày 19 tháng 11 năm 2023.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: CKTG 2023: Riot Games xác nhận NewJeans và Heartsteel sẽ biểu diễn khai màn trận Chung kết