Hỗ trợ của T1, Ryu “Keria” Min-seok là một fan boy cuồng nhiệt của NewJeans. Thậm chí, động lực lớn nhất của Keria bước vào trận chung kết tổng chính là NewJeans chứ không phải là Summoner’s Cup.

Cuối cùng, giấc mơ của fanboy Keria đã thành hiện thực, nhóm nhạc thực sự thích thú với khoảnh khắc chiến thắng của Keria trong trận bán kết.

NewJeans thích thú trước màn ăn mừng của Keria tại Bán kết CKTG 2023

Screenshot by Korizon Esports

Các nữ idol đã nghe thấy tiếng hét: “Tôi đến đây, NewJeans!” của Keria sau khi T1 chiến thắng JD Gaming tại bán kết CKTG 2023.

Trên Phoneing, các thành viên của NewJeans đã bàn luận về khoảnh khắc này của Keria.

“Tôi nghĩ anh ấy thực sự có ý đó khi nói điều đó”, Minji nói. “Chúng tôi cũng đang chuẩn bị rất chăm chỉ cho chung kết của CKTG 2023”. Thậm chí, Hyein còn cảm thấy vô cùng thích thú và bất ngờ khi Keria hét lên.

CKTG 2023: LPL cũng có một trái tim kiên cường chưa từng bỏ cuộc trong nhiều mùa giải vừa qua
CKTG 2023: T1 Faker tạo nên một khoảnh khắc huyền thoại trong lịch sử LMHT

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Laure “Bulii” Valée và Park Jeesun, Keria bày tỏ sự hào hứng khi được xem nhóm trực tiếp tại chung kết tổng của CKTG 2023.

“Tôi đã sẵn sàng mua vé cho buổi concert của NewJeans”, anh nói. “Nhưng bây giờ tôi có cơ hội được xem họ biểu diễn trực tiếp trước mặt mình, điều đó thật tuyệt vời”.

Thậm chí, Keria còn chuẩn bị hẳn một số sản phẩm như áo hoodie và xin chữ ký của NewJeans trong Media Day của CKTG 2023.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: CKTG 2023: T1 Gumayusi và màn trình diễn ‘vượt tầm AD hạng 6’ trước Super Team JDG