URF vừa được quay trở lại trong LMHT cách đây vài ngày, các game thủ của chúng ta sẽ lại được dịp giải trí cùng bạn bè. Không những vậy, các tiệm net sẽ có “dịp” thay bàn phím mới mỗi khi chế độ này ra mắt. Tuy nhiên, vui cũng có, giải trí cũng có, nhưng thua nhiều thì sẽ không vui. Vì thế, ONE Epsorts muốn giới thiệu cho các bạn 5 vị tướng cực mạnh trong URF mà các bạn nên cân nhắc để ban hoặc để spam và giành chiến thắng.

Jayce

Credit: Riot Games

Nếu có ai hỏi Jayce mạnh trong Xếp hạng đơn và Đấu trường chuyên nghiệp hay không, thì câu trả lời chắc chắn là không. Đây là một vị tướng kỹ năng và phụ thuộc vào người chơi rất nhiều. Ngoài Zeus – chiến thần top lane, thì Jayce thực sự chỉ có thể đánh từ kèo thua đến hòa. Cho đến khi sở hữu Nguyệt đao, thắng bại sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người chơi.

Tuy nhiên, trong URF, Jayce lại là một vị tướng mạnh. Lí do là vì anh chàng có thể spam cầu sấm liên tục. Chỉ với một cổng gia tốc, hắn ta có thể bắn liên tục 2 cầu sấm và cổng gia tốc sẽ tiếp tục hồi chiều để hắn ta spam. Vì lí do này mà các bạn sẽ rất dễ bị ăn một lượng dame khổng lồ vào trong mặt. Đặc biệt, khi Jayce rơi vào tay người biết chơi thì chắc chắn tỉ lệ “ăn” cầu sấm của các bạn sẽ là 100%.

Zed

Credit: Riot Games


Zed luôn là nỗi ác mộng của các vị tướng máu giấy, đặc biệt là AD. Trong URF, hắn ta có lẽ cũng là ác mộng của nhiều vị tướng đấu sĩ do lượng sát lực cũng như phi tiêu sắc lẻm mà hắn tung ra. Không những vậy, nhờ vào nội tại của skill E và 80% hồi chiều trong URF, hắn có thể spam W liên tục và các bạn rất khó để bắt được hắn nhờ vào khả năng biến ảo của mình.

Những vị tướng máu giấy, tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình chiếc Đồng hồ cát và tự “hóa vàng” trước khi bị Zed hóa vàng và lên bảng đếm số nhé. Lượng dame mà hắn gây ra trong URF thực sự là không đùa được đâu, kể cả những vị tướng đấu sĩ trâu bò khác như Fiora, Irelia.

Akali

Akali a.k.a Akuali trong Xếp hạng đơn và Đấu trường chuyên nghiệp thì trong URF, cô nàng là một sát thủ thực thụ. Với khả năng spam Q liên tục cùng bộ chiêu thức đầy sát thương và khả năng cơ động của mình. Akali dễ dàng bắt chết đối thủ cũng như tẩu thoát khỏi nguy hiểm một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, khả năng cao các “cao thủ” trong URF sẽ rất ít khi tuân theo lẽ tự nhiên mà lên đồ thuần AP. Có thể, cô nàng sẽ được sử dụng theo thiên hướng STVL với Rìu Đại Mãng Xà kết hợp với Búa Rìu Sát Thần hoặc Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng để thử sức thì sao?

Aatrox

Credit: Riot Games

Darkin Aatrox với kahr năng hồi máu điên cuồng thì hắn ta thực sẽ sẽ biến thành một “con quỷ” trong URF. Với những cái Q bổ đau “móp đầu” kết hợp với nội tại hồi máu cực mạnh thì việc được sử dụng Q liên tục chính là điều mà các main Aatrox hằng mong ước.

Nếu như trong URF, các bạn thấy team địch tổ chức bắt lẻ Aatrox thì không, bạn sai rồi. Nhìn kĩ lại, bạn sẽ thấy sự thật là Aatrox đang bắt lẻ 5 người của team bạn. Khả năng hồi máu và sát thương được spam liên tục đến từ chiêu Q kết hợp với Ulti mạnh mẽ của mình, Aatrox xứng đáng cho vị trí top 2 của BXH này.

Yuumi

yuumi urf
Credit: Riot Games

Thật bất ngờ với cái tên cuối cùng này đúng không? Nhưng nó là sự thật đấy, Yuumi là cái tên rất mạnh trong URF nhờ vào khả năng spam E liên tục của mình. Nàng mèo thực sự là một vị tướng việc nhẹ lương cao khi mà bạn có thể vừa ăn vừa ấn nút E mà team vẫn win.

Cô nàng có thể gia tăng sức mạnh của chủ thể bị “kí sinh” cũng như hồi máu liên tục với lượng tốc chạy cộng thêm rất nhiều. Các bạn có thể kể tên một vài cái tên cực hot để song sát cùng với Yuumi trong URF như Rammus, Jhin, Hecarim và Jax.

ONE Esports cũng đã liệt kê cho bạn vài cái tên để cùng bạn bẻ trải nghiệm trong URF và giành chiến thắng. Dù vậy, nếu cảm thấy sắp thua thì hãy áp dụng chiến thuật này “lính vô tới nhà 4 thằng chạy ra” a.k.a “Backdoor” a.k.a “Bê trụ lén” nhé!

XEM THÊM: Vòng bảng CKTG 2022: Lịch thi đấu và cập nhật kết quả mới nhất