Hiện tượng K-pop NewJeans đã chiếm lĩnh vị trí trung tâm Lễ Khai mạc trận Chung kết CKTG 2023 với màn trình diễn cực kỳ sôi động và tỏa sáng. Với bài hát chủ đề kết hợp cùng Riot Games, Gods cùng NewJeans đã có màn ra mắt ấn tượng trên sân khấu LMHT tại Gocheok Sky Dome, Seoul, Hàn Quốc.

“Gods” là bài hát chủ đề của CKTG 2023. Cuộc hành trình nhiệm màu của Deft được Riot Games tóm gọn với MV GODS. Bên cạnh đó, chúng ta cũng được chứng kiến các “phản diện” ra sân lần lượt xuất hiện, khiến ý chí chiến đấu của Deft chùn bước. Bài hát được viết bởi nhà soạn nhạc chính Sebastien Najand của Riot Games và Alex Seaver của Mako.

Trên sân khâu khai mạc trận Chung kết, Hiện tượng K-pop đã có màn ra mắt đầy táo bạo, toát lên sự tự tin với biểu cảm mạnh mẽ làm say đắm người hâm mộ thể thao điện tử. Trang phục và mũ đội đầu của NewJeans được lấy cảm hứng từ trang phục Thánh Kiếm Irelia.

Lần đầu tiên, người hâm mộ được thưởng thức màn trình diễn trực tiếp bài hát chủ đề kèm theo vũ đạo đầy mê hoặc. Khi màn trình diễn lên đến cao trào, một Mordekaiser khổng lồ xuất hiện ở khu vực khán giả nhờ công nghệ thực tế ảo. Sau đó, trọng tâm chuyển sang một diễn viên Riot Games, cầm khiên của Leona, trong khi NewJeans tiếp tục hát và nhảy phía sau anh ta.Màn trình diễn kết thúc bằng cuộc đụng độ giữa hoạt hình AR của Leona và Mordekaiser, đỉnh điểm là chiến thắng của Leona. Đêm Chung kết hoành tráng cùng Lễ Khai mạc có sự góp mặt của NewJeans tạo tiền đề cho phần giới thiệu các đội vào chung kết T1 và Weibo Gaming.

Cho những ai chưa biết, NewJeans là nhóm nhạc K-pop gen4 bao gồm các thành viên Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein, ra mắt vào ngày 22 tháng 7 năm 2022, với tư cách là nhóm đầu tiên của ADOR. Nhóm được biết đến với các bài nhac hợp thị hiếu người nghư như: Attention, Hype Boy, OMG và Super Shy.

Credit: Riot Games

Bên cạnh sự xuất hiện của NewJeans, người hâm mộ cũng được chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của nhóm nhạc ảo HeartSteel với ca khúc mới Paranoia cùng Imagine Dragons với Rise. Người hâm mộ có thể xem chọn bộ phần trình diễn Opening tại đây.

Hãy theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter để biết thêm những thông tin mới nhất về LMHT nói riêng và các tựa game hot nói chung.

XEM THÊM: CKTG 2023: T1 Zeus trả lời khiêm tốn sau khi trở thành MVP trẻ tuổi nhất trong một trận chung kết