Riot Games đã có một lựa chọn xuất sắc khi chọn EXO Baek Hyun làm người biểu diễn cho Heartsteel Ezreal tại CKTG 2023.

Heartsteel là nhóm nhạc ảo nam đầu tiên của Riot Games bao gồm sáu vị tướng LMHT được yêu thích – Ezreal, Kayn, Aphelios, Yone, K’Sante và Sett.

Nhóm có sự hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc, bao gồm giọng ca chính của nhóm nhạc pop Hàn Quốc nổi tiếng, EXO BaekHyun.

Nhóm ảo chuẩn bị ra mắt rất được chờ đợi trong khi CKTG diễn ra, giải đấu cạnh tranh nhất năm của LMHT.

Tại Media Day của CKTG 2023, thần tượng K-pop đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về “hậu trường” của quá trình thu âm bài hát “Paranoia” cho nhóm nhạc và tường thuật lại khoảnh khắc anh gặp trực tiếp các thành viên khác của Heartsteel lần đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc.

EXO Baekhyun đã truyền “sự quyến rũ” của mình vào Heartsteel Ezreal khi ghi hình cho Paranoia

Đặt dấu ấn riêng của mình vào vai diễn, giọng ca chính của EXO chia sẻ rằng anh đã đầu tư rất nhiều công sức trong quá trình thu âm để thể hiện rõ được sự nghiêm túc và tài năng cho Heartsteel Ezreal.

Heartsteel Ezreal
Credit: SM Entertainment

“Ezreal là một nhân vật có tính cách vui tươi, nhưng về mặt âm nhạc, tôi nghĩ anh ấy nên thể hiện một tí ‘bùa yêu’ hơn,” anh nói trong cuộc họp báo do ONE Esports dịch. “Tôi biết rằng nhiều game thủ sẽ nhìn theo một hướng tiêu cực và gay gắt, vì vậy tôi đã cố gắng hát gần giống với bản chất của Ezreal hơn.”

Trước buổi biểu diễn trực tiếp của nhóm tại lễ khai mạc CKTG 2023, bốn nghệ sĩ hợp tác bao gồm BaekHyun, Tobi Lou, Ozi và Cal Scruby đã gặp nhau trực tiếp để luyện tập và chuẩn bị cho sân khấu.

Credit: SM Entertainment

“Hôm nay là cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi và việc nhìn thấy các thành viên thực sự của Heartsteel khiến tôi nhận ra rằng mình khá nhút nhát”, EXO Baek Hyun nói. “Có lẽ phải mất thêm một chút thời gian để có thể hòa hợp được với mọi người.”

Nhóm sẽ biểu diễn trực tiếp bài hát đầu tay của Heartsteel, Paranoia, tại Gocheok Sky Dome ở Seoul, Hàn Quốc vào Chủ Nhật, ngày 19/11 lúc 12 giờ sáng theo giờ PST | 8 giờ sáng GMT | 4 giờ chiều. GMT+8 | 3 giờ chiều GMT +7 |.

Tiếp theo, sau lễ khai mạc sẽ là loạt trận đấu hay nhất giữa hạt giống số hai LCK T1 của Hàn Quốc và hạt giống thứ tư LPL, Weibo Gaming của Trung Quốc.

Người hâm mộ có thể xem màn trình diễn của họ và trận CKTG 2023 trực tiếp trên nền tảng phát trực tuyến của Riot Games trên YouTubeTwitch.

Credit: SM Entertainment

BaekHyun là thành viên của nhóm nhạc nam EXO, trực thuộc công ty giải trí SM Entertainment. Anh đánh dấu sự ra mắt của mình vào năm 2012 với sản phẩm đầu tiên của EXO, “MAMA”. Năm 2019, anh dấn thân vào sự nghiệp solo với “City Lights”.

Ngoài sự tham gia với EXO, BaekHyun còn là thành viên của nhiều nhóm khác nhau, bao gồm cả Heartsteel của SuperM và LMHT.

Credit: Riot Games

EXO BaekHyun được biết đến rộng rãi là một trong những giọng ca tài năng nhất trong ngành công nghiệp K-pop, mang lại cho anh biệt danh “King of Vocals”.

Theo dõi ONE Esports trên FacebookTwitter để biết thêm tin tức, hướng dẫn và thông tin nổi bật về Liên Minh Huyền Thoại.

XEM THÊM: LMHT: NewJeans lần đầu ‘trải lòng’ về CKTG 2023