Nhân dịp Tết nguyên đán, Riot Games đã đưa chế độ ARURF trở lại giúp game thủ có thêm không gian giải trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng được phô diễn kỹ năng trong chế độ nếu lỡ để đối thủ ăn quá nhiều mạng.

Đã ai mang Elise vào ARURF và trêu chọc đối thủ bằng những pha E – Đánh Đu chưa? Một game thủ đã đăng tải đoạn video trải nghiệm Elise URF của mình lên Reddit khiến cộng đồng vô cùng thích thú.Với thời gian hồi chiêu ngắn ngủi, Elise thoải mái spam chiêu E dạng nhện khiến kẻ địch nằm xuống trong vô vọng. Những vị tướng thiếu chống chịu như Samira, Varus, Thresh lần lượt nằm xuống sau mỗi bước nhảy của Nữ hoàng nhện, chỉ có Dr.Mundo sống sót nhờ chiêu cuối. Về cơ bản, chất tướng Elise không cần nhiều trang bị để gây sát thương. Mỗi lần dùng Đánh Đu, vị tướng này sẽ được cộng thêm sát thương và hồi một lượng máu. Nếu không muốn bị Elise vồ liên tục, team bạn phải có nhiều khống chế cứng và dồn chiêu đúng nhịp. 

Một điều cần lưu ý, nếu bị team địch “bán hành” quá nhiều, bạn nên nghỉ ngơi hoặc chuyển sang chơi chế độ khác. Đúng là đánh URF rất vui nhưng nằm xuống quá nhiều lần khiến người ta dễ bị “trầm cảm”.

XEM THÊM: LMHT: SK Telecom CS T1 chính thức cho phép Faker quyền sở hữu cổ phiếu của tập đoàn này