Ngày 7 tháng 6, Faker cuối cùng đã nhận được chiếc cúp Hall of Legends (Đại Sảnh Huyền Thoại) và chính thức được giới thiệu là tuyển thủ đầu tiên mà Riot Games vinh danh. Nhưng nó đã bị hư hỏng rõ ràng và có thể hiểu được, người hâm mộ đang rất tức giận.

Một số người đã chụp ảnh cận cảnh hơn phần cúp lưu niệm và dường như nó có một vết xước ở bên cạnh. Hơn nữa, phía còn lại cũng có tình trạng hư hại giống như bị rơi trong quá trình vận chuyển. Những sai sót này nhanh chóng xuất hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội như Reddit, nơi người hâm mộ bày tỏ sự bất bình với tình trạng của chiếc cúp.

Độc quyền – Chơi game với những đồng đội ‘không tự ái’ chính là bí quyết chữa lành của GEN Kiin

Chiếc cúp “có vấn đề”

Thật đáng tiếc khi Giải thưởng “Đại Sảnh Huyền Thoại” của Faker đã bị hư hỏng ngay trong buổi lễ trao tặng

Faker gần đây đã nhận được giải thưởng vinh danh từ Riot Games khi được đưa vào “Đại Sảnh Huyền Thoại” của tựa game LMHT. Các phương tiện truyền thông và phóng viên có mặt để ghi lại sự kiện, tuy nhiên người hâm mộ nhanh chóng nhận thấy một số vấn đề với giải thưởng này.

Các fan tinh ý và cộng đồng Reddit nhanh chóng phát hiện ra giải thưởng trao cho Faker đã có vài vết trầy xước khá lớn. Nhiều người cho rằng đây là điều đáng xấu hổ đối với Riot Games, khi họ thậm chí không thể trao cho tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại một giải thưởng chất lượng tương xứng.

LMHT: Trước Ahri Faker, 5 skin này từng là niềm tự hào của các dân chơi thứ thiệt

Fan hâm mộ Faker được dịp xả giận

Vụ việc xảy ra sau “cơn bão” về bộ trang phục “Huyền Thoại Bất Tử – Ahri Kỳ Bí” trong “Đại Sảnh Huyền Thoại” có giá hơn 6 triệu đồng.

Mặc dù trang phục này có thể được coi là một trong những trang phục đẹp nhất mà Riot từng thiết kế, nhưng mức giá cao ngất ngưởng khiến người hâm mộ không hài lòng. Họ cảm thấy toàn bộ sự kiện “Đại Sảnh Huyền Thoại” dường như không liên quan gì đến Faker, mà chỉ nhằm mục đích thu lợi nhuận cho Riot.

Sự kiện trong game vẫn sẽ diễn ra

Người hâm mộ vốn dĩ háo hức với sự kiện vinh danh tuyển thủ yêu thích, nhưng việc Riot thiếu chú ý đến cả giải thưởng trao cho Faker, cùng với lùm xùm về trang phục, khiến sự hào hứng giảm sút. Bên cạnh những vết trầy xước, nhiều người chơi còn cho rằng thiết kế của giải thưởng trông “vô hồn” và nhàm chán, thiếu đi ý nghĩa thực sự.

Bộ trang phục, gói vật phẩm và lễ kỷ niệm “Đại Sảnh Huyền Thoại” mới của LMHT dự kiến sẽ cập nhật vào ngày 12 tháng 6 năm 2024, cùng với bản cập nhật tiếp theo của trò chơi.

XEM THÊM: Đại Sảnh Huyền Thoại 2024: Faker có những skin nào, ngày ra mắt và giá tiền là bao nhiêu?