“Gods” – bài hát CKTG 2023 được biểu diễn bởi NewJeans!

Riot Games đã khiến mọi người ngạc nhiên khi công bố sự hợp tác lớn với nhóm nhạc K-pop NewJeans cho bài hát chủ đề “Gods” của CKTG 2023. Điều này đã biến nhóm nhạc này trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên hát ca khúc chủ đề của giải đấu, vẽ nên trang lịch sử mới trong thể thao điện tử và văn hóa đại chúng.

Maria Egan, Giám đốc Âm nhạc và Sự kiện Toàn cầu của Riot, giải thích lý do họ chọn hợp tác với nhóm nhạc K-pop.

Tại sao Riot Games lại chọn NewJeans hát ca khúc chủ đề của CKTG 2023?

CKTG 2023
Credit: ADOR
LMHT: NewJeans Hanni tiết lộ vai trò của từng thành viên khi chơi game
LMHT: EXO BaekHyun chính là ‘nguồn sống’, giúp Heartsteel Ezreal khác biệt so với phần còn lại

Maria cho biết trong Media Day của CKTG 2023, diễn ra vào ngày 15/11 tại Seoul, Hàn Quốc: “Ngay từ đầu, chúng tôi đã biết rằng chúng tôi muốn một nghệ sĩ K-pop hát để thực sự tri ân đất nước chủ nhà của năm nay”.

“Độ phủ sóng toàn cầu rộng lớn” của họ càng gây ấn tượng với Riot và công ty trò chơi điện tử mong muốn hợp tác với họ thông qua “Gods”, đây là ca khúc mà cô mô tả là “ca khúc chủ đề của LMHT mang tính truyền thống và biểu tượng”.

Maria nói: “Chúng tôi biết mình muốn có một sự thay đổi mới mẻ cho nó, vì vậy chúng tôi thật may mắn khi họ rất hào hứng được hợp tác với chúng tôi.

NewJeans là nhóm nhạc nữ của ADOR bao gồm Danielle, Hanni, Haerin, Hyein và Minji. Họ debut lần đầu vào năm 2022, trở thành ban nhạc K-pop đầu tiên đạt được cột mốc 1 triệu bản bán ra với album đầu tay “New Jeans”.

Nhóm được biết đến với các đĩa đơn ăn khách bao gồm “Attention”, “Hype Boy”, “OMG” và “Super Shy”.

Theo dõi ONE Esports để nhận thêm nhiều thông tin về CKTG 2023.

XEM THÊM: CKTG 2023: T1 Gumayusi và màn trình diễn ‘vượt tầm AD hạng 6’ trước Super Team JDG