Sau 5 lần về nhì liên tiếp tại ĐTDV, V Gaming đang khát khao một chức vô địch hơn bao giờ hết. Vì vậy, những chú chim vàng đang mạnh dạn có nhiều thay đổi trong hệ thống, một trong số đó chính là mặt nhân sự.

Theo thông tin được chia sẻ bởi fanpage của V Gaming, đội tuyển này sẽ chia tay một tuyển thủ và bổ sung bằng một tuyển thủ khác. Trong đó, thành viên mới của V Gaming đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Liên Quân: Tổng hợp tin chuyển nhượng Saigon Phantom giai đoạn tiền mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2024
Liên Quân: Garena công bố lộ trình trong năm 2024

V Gaming sẽ “+1” và “-1”

Credit: V Gaming

Trước đó, V Gaming đã nói lời “Thank you and Farewell” với “Bờm” Phạm Trợ. Dù chỉ có 2 tháng gắn bó ngắn ngủi và chưa có cơ hội được thể hiện tiềm năng trong một trận đấu chính thức, nhưng Bờm vẫn luôn âm thầm ở phía sau hỗ trợ, đóng góp về mặt chiến thuật cũng như tinh thần trong suốt khoảng thời gian V Gaming tham gia thi đấu tại AIC 2023.

Trước đó, Bờm là một trong những nhân tố chính đứng sau sự thăng hoa của HQ Esports kể từ ĐTDV Mùa Xuân 2023.

Credit: V Gaming

Ngày 10/01, V Gaming đã chính thức hé lộ về việc bổ sung thêm một tuyển thủ mới vào đội hình. Dựa theo hình ảnh được cung cấp, nhiều người hâm mộ đã cho rằng người đó chính là Yiwei, một trong những tuyển thủ từng khiến cộng đồng bất ngờ bởi tiềm năng hiếm thấy của mình trong ĐTDV Mùa Xuân 2022 dưới màu áo của Saigon Phantom hay những màn phô diễn kỹ năng ngay trên livestream.

Dù vậy, nhiều người vẫn còn bỏ ngỏ về khả năng ra sân của tuyển thủ này. Bởi anh đã thi đấu dưới sức tại ĐTDV Mùa Xuân 2023 trong màu áo TDT Esports và rời đi “không kèn không trống” vào cuối mùa.

XEM THÊM: ĐTDV: Vượt qua Team Flash, Saigon Phantom chính thức trở thành đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử Liên Quân