Việc MAD Team giải thể không chỉ để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ về một trong những đội tuyển giàu thành tích bậc nhất giải GCS mà còn bỏ ngỏ cơ hội thi đấu chuyên nghiệp của các ngôi sao như Neil, Kuku hay Kawhi.

Trước đó, ngay sau khi có thông tin đội tuyển giải tán, nhiều người đã thắc mắc về bến đỗ tiếp theo của Neil khi người đi rừng của MAD chỉ vừa quay trở lại thi đấu kể từ sau khi giải nghệ không lâu. Thay vì tham gia một team đang có suất thi đấu tại GCS thì Neil quyết định… thành lập một đội tuyển mới luôn.Neil tái hợp cùng đội hình MAD Team 2019

Credit: Ban Mei Gaming

Ngày 19/1, cựu tuyển thủ của MAD Team đã xác nhận trên fanpage cá nhân: “Dù mùa này không được tham thi đấu tại đấu trường chuyên nghiệp nhưng với niềm đam mê bất tận, tôi đã gia nhập đội tuyển BMG, mong mọi người tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi”.

Theo đó, anh sẽ gia nhập Ban Mei Gaming và trở thành đồng đội của Benny, Star, Winds, Yuzon và Xiao. Đáng chú ý, hầu hết thành viên của BMG chính là đội hình thời hoàng kim của MAD Team trong giai đoạn 2019. Cuộc tái ngộ của những huyền thoại giải GCS này đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú.

Dù vậy, nhiều người đặt nghi vấn rằng đội tuyển này được lập ra chỉ để thi đấu trong các trận showmatch hoặc mang tính chất giải trí chứ chưa thể có một suất thi đấu chuyên nghiệp tại GCS.

XEM THÊM: MAD Team chính thức giải thể, khép lại hành trình 4 năm đầy cảm xúc