Tối 15/11, MAD Team bất ngờ thông báo chia tay Chang “Neil” Chun-Sheng. Nguyên văn bài đăng trên fanpage, MAD Team đã thông báo rằng: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo điều này ngay trước thềm giải đấu AIC 2021. Huyền thoại Neil sẽ chấm dứt hợp đồng cùng MAD Team sau những thỏa thuận giữa 2 bên và bước sang một giai đoạn mới của sự nghiệp”.

Neil chia tay MAD Team
Credit: MAD Team

Được biết, Neil gia nhập MAD Team từ tháng 1/2019. Cũng tại mùa giải này, Neil cùng đồng đội xuất sắc chinh phục danh hiệu vô địch GCS mùa Xuân 2019 và thắng tiến tới AWC 2019. Tại AWC năm đó, MAD Team cùng Team Flash đã cống hiến cho khán giả tại Đà Nẵng một trận BO7 lịch sử.Neil là một trong những người chơi đi rừng hàng đầu của làng Liên Quân thế giới. Trong quãng thời gian thi đấu vừa qua, Neil đã có được 4 chức vô địch GCS và 2 danh hiệu thế giới.

Và dù khoác áo J Team hay MAD Team, tuyển thủ sinh năm 2000 cũng đều đủ khả năng “gieo sầu” cho các đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế như tại AIC 2018 trước Team Flash hay AIC 2020 là Saigon Phantom.

MAD Team không có được một kết quả như mong muốn tại mùa giải 2021 (Credit: MAD Team)

Trong khi đó, tại mùa giải vừa qua, MAD Team không có được một kết quả như mong muốn. Họ 2 lần về thứ ba tại GCS và chỉ đạt top 4 tại AWC 2021. Chia tay Neil – kỷ nguyên của con quái vật Neil trong màu áo xám chính thức kết thúc, đây có thể là bước đầu cho công cuộc “thay máu” của MAD trước thềm AIC 2021.

Hiện tại, bến đỗ mới của Neil vẫn chưa được tiết lộ, con đường sự nghiệp của chàng trai này vẫn còn rất rộng mở khi anh ấy mới chỉ 21 tuổi. Trong khi đó, AIC 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 27/11 tới đây. Mọi thông tin về AIC 2021 được xem chi tiết tại đây.

XEM THÊM: [Liên Quân Mobile] Những điều cần biết về AIC 2021: Thời gian đấu, thể thức và những đội tham dự