Tối 7/11, trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 đã khép lại với tỉ số 4 – 3 và những Bóng ma Sài Thành đã chính thức có được ngôi vương tại giải đấu mùa Đông 2021. Trong phần phỏng vấn sau trận đấu, SGP Red đã khẳng định rằng: “Không có ai bị tâm lý cả, tụi em trưởng thành rồi mà”.

Quả thực, nhìn lại chặng đường đã qua của SGP tại ĐTDV Mùa Đông 2021 có thể thấy những tài năng trẻ của đội tuyển này đang dần trưởng thành cùng đầu tàu Lai Bâng. Sự chuệch choạc trong những trận đấu đầu tiên, sự thất vọng khi chưa đạt được mục tiêu mình nhắm đến… đã được thay thế bằng sự tự tin cùng chuỗi thắng ấn tượng. Saigon Phantom đang dần trưởng thành cùng lớp trẻ, là niềm hy vọng của AOG tại AIC 2021.

ĐTDV Mùa Đông 2021
Credit: Liên Quân Mobile

Trận Chung kết của VGM và SGP là trận đấu của những người trẻ, những trái tim nhiệt huyết. 7 ván đấu căng não và chỉ một chút sảy chân, mọi thứ đã không thể làm lại. SGP có được ngôi vương, trang sử mới của ĐTDV mở ra – không còn sự thống trị tuyệt đối của Team Flash.

Nhắc tới AIC 2021, Lai Bâng khẳng định: “Là lá cờ đầu của Liên Quân Việt Nam, chúng mình sẽ cố gắng try-hard hết sức với mục tiêu là ngôi vương tại AIC”.

Screenshot by ONE Esports


Sau trận đấu, dàn BLV, MC và tuyển thủ đã gửi những lời chúc mừng tới Saigon Phantom:

Fanpage Saigon Phantom đăng tải poster chúc mừng đội tuyển
MC Phương Thảo dù không tham gia vào các hoạt động cuối cùng của ĐTDV nhưng vẫn cập nhật những tin tức của giải đấu
BLV Hoàng Sơn đưa ra lời nhận xét công tâm và đặt niềm tin vào VGM
BLV Anh Dũng chia sẻ niềm vui cùng SGP và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, giải đấu

Sau trận Chung kết, lễ bốc thăm chia bản AIC 2021 cũng đã diễn ra. Mọi thông tin chi tiết về AIC 2021 được xem tại đây.

XEM THÊM: Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2021: Hạ gục Đại bàng V Gaming, những Bóng ma Sài Thành viết nên trang sử mới tại ĐTDV