Tony, đội trưởng của dtac Talon, đã đề xuất một lối chơi mới cho vị tướng Aya kết hợp cùng Taara, tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo cho một trận đấu xếp hạng.

Aya là vị tướng hỗ trợ mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Đây là vị tướng trợ thủ thuần bảo kê, quấy rối và có khả năng sinh tồn khá ổn dù mỏng manh. Bên cạnh đó, vị tướng này cũng có khả năng biến hình tướng địch khiến họ không thể tấn công hoặc sử dụng phép thuật trong một thời gian ngắn. Đặc điểm này rất phù hợp cho các pha combat mà người chơi từ cả hai đội tập trung lại với nhau nhiều.

Trong khi đó, Taara lại là vị tướng đỡ đòn cực trâu và khả năng hồi phục tưởng chừng như vô tận. Đặc biệt hơn là lượng sát thương cô nàng này gây ra còn được nội tại cộng thêm theo phần trăm máu đã mất.Đội trưởng đội dtac Talon đề nghị sử dụng Aya với Taara có thể tạo ra một combo hoàn hảo: “Hiện tại, combo là Aya + Taara là combo vô cùng hoàn hảo cho khu vực đường dưới. Bởi khi Taara sống càng lâu thì sát thương của Aya sẽ càng nhiều”.

Liên Quân Mobile Taara
Credit: Liên Quân Mobile

Aya phát huy mạnh nhất khi nhập thể với các vị tướng đấu sĩ, sát thủ lao vào giao tranh như Florentino, Volkath, Butterfly hay Taara.

Vị tướng này cũng không bị chịu sát thương trong trạng thái nhập thể nên có thể lên các trang bị làm chậm hoặc các trang bị giảm giáp, giảm hồi máu để hỗ trợ đồng đội.

Credit: Liên Quân Mobile

“Bộ kỹ năng Aya mạnh mẽ ở chiêu 3 – Khúc nhạc rừng sâu khi gây 60 + 20% sức mạnh phép thuật AP, sức mạnh phép thuật này sẽ gia tăng theo thời gian. Ngoài ra, vì +20 điểm sức mạnh mỗi 0,5 giây, chiêu cuối kéo dài 5 giây, tương đương với sát thương 10 hướng. “

“Nếu Taara sống càng lâu thì kỹ năng của Aya sẽ ngày một tăng tiến. Đây sẽ là bộ đôi cực kỳ khoẻ trong combat.” Tony nói.

XEM THÊM: ĐTDV Mùa Đông 2021: Nhà vua Team Flash bất ngờ ‘thất thủ’ trước đại bàng V Gaming