ĐTDV Mùa Đông 2021 đã bước tới giai đoạn lượt về của vòng bảng. Trong tuần thi đấu thứ 5, cuộc tái đấu của V Gaming và Team Flash chính là tâm điểm của sực chú ý. VGM đã quyết tâm trả món nợ lượt đi và không ngừng đưa ra lời thách thức với FL. Cuộc đụng độ giữa sức trẻ với những cái tên Maris, Quang Hải và lão tướng XB hứa hẹn mang tới trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Trước đó, tại giai đoạn lượt đi, FL đã đánh bại VGM với tỷ số 3-1 và khép lại giai đoạn bằng vị trí đầu bảng. Trong khi đó, những chú đại bàng VGM bám đuổi ngay sát phía sau với khoảng cách chỉ là 1 điểm.

Cả VGM và FL đều cho thấy sự tự tin của mình trong trận đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về. Thậm chí, chàng trợ thủ của FL – ProE còn tự tin khẳng định rằng sẽ không đội tuyển nào làm khó được Team Flash tại ĐTDV mùa Đông 2021. VGM và FL chính là cặp đấu siêu kinh điển mới của ĐTDV mùa Đông 2021. Bước vào ván đấu đầu tiên dù FL có những tình huống chọn Rồng hay Caesar khá khó hiểu nhưng họ nhanh chóng cho người hâm mộ thấy một chiến thuật kiểm soát hoàn toàn mới. FL nhanh chóng vươn lên dẫn trước nhưng những pha combat quá lực đến từ BirdLB và các đồng đội đã giúp VGM cân bằng tỉ số trước khi bước vào trận đấu thứ 3.

Trong ván đấu tiếp theo, VGM đã vươn lên dẫn trước nhờ sự xuất sắc của Maris. Nhưng FL cũng đã nhanh chóng cân bằng thế trận, đưa trận đấu vào với ván 5 quyết định. Và trong trận đấu này, VGM là đội tuyển làm tốt hơn để rồi có được chiến thắng đầy thuyết phục trước nhà vua FL.

Credit: Liên Quân Mobile

Chiến thắng này của VGM chính là màn trả thù đầy ngọt vào cho giai được lượt đi. Với kết quả này, VGM cũng đã bằng điểm với FL trên BXH.

BXH ĐTDV Mùa Đông 2021
Credit: Liên Quân Mobile

Hãy cùng theo dõi màn trình diễn của các đội tuyển tại ĐTDV Mùa Đông 2021 thông qua các nền tảng livestream chính thức của Garena trên Youtube và Facebook. Bên cạnh đó, hãy cùng đưa ra những dự đoán về ngôi vương ĐTDV Mùa Đông 2021 và cổ vũ đội tuyển bạn yêu thích nhé!

XEM THÊM: ĐTDV: Khi Team Flash đang phủ cái bóng quá lớn tại giải đấu quốc nội, cái tên nào sẽ lật đổ sự thống trị này?