Trở lại Nhà thi đấu Tân Bình sau thành công từ giải đấu Quốc Tế APL 2023, ĐTDV đã chứng minh được sức hấp dẫn bởi sự cuồng nhiệt từ hàng ngàn CĐV cùng dàn khách mời KOLs ấn tượng. 

Dù chưa đến giờ thi đấu nhưng sức nóng đã lan tỏa mạnh mẽ từ hàng ngàn CĐV cuồng nhiệt nhất của Đấu Trường Danh Vọng. Tại đầu cầu Nhà thi đấu Tân Bình, đông đảo CĐV đã có mặt từ rất sớm, sẵn sàng hướng về ngày quyết đấu quan trọng nhất của mùa giải nhằm tìm ra “Nhà vua Liên Quân thế hệ mới” – chủ nhân của ngôi vương danh vọng.

Credit: Garena Liên Quân Mobile/ONE Esports

V Gaming đánh bại GG Live và tiến đến trận Chung kết tổng ĐTDV

Để có thể gặp lại đối thủ duyên nợ tại trận chiến cuối cùng, V Gaming bắt buộc phải vượt qua chốt chặn khó nhằn GG Live. Những chiến binh trong màu áo vàng đen đã có mặt tại Nhà thi đấu Tân Bình với một tinh thần thi đấu rực lửa, sẵn sàng cho thử thách lớn ở phía trước.

Đối thủ đáng gờm của V Gaming – GG Live cũng đã tề tựu đông đủ với khát khao vươn tới ngôi vương mạnh mẽ. Với đội hình quyết chiến quyết thắng, GG Live đã sẵn sàng cho hành trình vẽ nên giấc mơ của riêng mình.

Thế nhưng chỉ sau 5 ván thi đấu chóng vánh, V Gaming đã dễ dàng đánh bại GG Live với tỉ số 4 – 1. Sau trận đấu BirdLB và Maris đã có những chia sẻ rất lạc quan.

Credit: Garena Liên Quân Mobile/ONE Esports

“Sân khấu luôn tạo áp lực cho cả 2 team, nhưng có lẽ team mình chuẩn bị tốt hơn. Việc gặp Saigon Phantom tuy diễn ra nhiều lần khiến cho V Gaming đã cảm thấy quá quen thuộc. Nhưng bọn mình vẫn chưa thể giành chiến thắng trong trận chung kết. Vì vậy, ở trận đấu sắp tới này bọn mình sẽ thực sự quyết tâm để thay đổi điều đó.

Saigon Phantom là một tập thể mạnh. V Gaming sẽ dành sự quan tâm tới cả 5 thành viên của họ chứ không lưu ý bất kỳ cá nhân nào”.Không khí bùng nổ tại Nhà thi đấu Tân Bình

Cháy hơn cả cái nắng của Sài Gòn lúc này chính là sức nóng tỏa ra từ hàng ngàn CĐV cuồng nhiệt trên khắp các khán đài. Hòa cùng tiếng reo hò sôi động, náo nhiệt là những lá cờ tung bay, những dải banner và mọi ánh mắt đều đang đổ dồn về sân khấu lớn – nơi trận chiến cuối cùng giữa V Gaming, GG Live và Saigon Phantom đang diễn ra khốc liệt.

Credit: Garena Liên Quân Mobile/ONE Esports

Chiến thắng thuyết phục, V Gaming chính thức bước vào cuộc đấu trí căng não với đối thủ duyên nợ Saigon Phantom tại Chung kết tổng. Đây tiếp tục là cuộc chạm trán lần thứ 5 liên tiếp giữa 2 đội tuyển hàng đầu Việt Nam.

Opening Performance trước trận Chung kết Tổng

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ ĐTDV
Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2023 với sự góp mặt của Lê Anh Nuôi cùng nhiều gương mặt nổi tiếng
ĐTDV Mùa Xuân 2023: Hạ màn vòng bảng, Team Flash trở lại Playoffs sau 1 năm vắng mặt

XEM THÊM: [TRỰC TIẾP] Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2023: Saigon Phantom vs V Gaming