Những ngày gần đây, cơn sốt về ChatGPT vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. ChatGPT là một chatbot do OpenAI có trụ sở tại San Francisco tạo ra. Đây được xem như là một công cụ thông minh và nhanh nhẹn, hoàn toàn vượt trội so với tất cả các chatbot AI trước đó.

Bạn có thể hỏi công cụ này bất cứ điều gì và sẽ nhận được đáp án ngay lập tức. Mới đây, một người hâm mộ Liên Quân đã thử hỏi ChatGPT về các ứng cử viên vô địch của ĐTDV Mùa Xuân 2023 và nhận về cái kết vô cùng bất ngờ.‘Vua quốc nội’ Saigon Phantom dẫn đầu về khả năng vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2023 theo tính toán của ChatGPT

Credit: Anh Đì Zai Liên Quân

Một người hâm mộ Liên Quân đã hỏi ChatGPT về khả năng vô địch của từng đội và kết quả nhận lại là Saigon Phantom có khả năng lớn nhất sẽ tiếp tục trở thành tân vương AOG lần thứ 4 liên tiếp với tỉ lệ lên đến 31%, theo sau đó là V Gaming với 22% và Box Gaming là 11%.

Theo người hâm mộ này chia sẻ, phiên bản ChatGPT mà anh đang dùng có giá 18 USD (khoảng 422 nghìn VND). Vì vậy, đối với một số người sử dụng bản free sẽ không thể có câu trả lời tương tự.

Dự đoán của ChatGPT là hoàn toàn có cơ sở. Cho tới hiện tại, Saigon Phantom và V Gaming vẫn đang là hai ứng cử viên nặng kí nhất cho chức vô địch.

Với việc ổn định đội hình cùng với phong độ đang bay cao từ mùa trước, Saigon Phantom đang cho thấy sự tự tin với bộ khung đã từng vào đến chung kết APL 2022. Ngược lại, V Gaming đã lần đầu tiên bổ sung nhân sự đã cho thấy tầm nhìn cũng như tham vọng rất lớn của đội tuyển này tại ĐTDV năm nay.

XEM THÊM: Tất tần tật các thông tin về ĐTDV Mùa Xuân 2023 mà bạn cần biết