Để chuẩn bị cho mùa giải 2022 thật bùng nổ, Team Flash đã công bố những cái tên mới sẽ cùng đồng hành trong năm 2022. Điều này cũng gần như đồng nghĩa với việc FL phải chia tay một vài tuyển thủ, nhất là khi đội tuyển này đang có những cái tên quá kỳ cựu. Chia tay những cái tên cũ, mở đường cho thế hệ mới đang là cách duy nhất để giúp FL chinh phục thêm nhiều thành tích hơn nữa.

Chiều 15/1, Team Flash đã ra thông báo chính thức khi chia tay người đội trưởng vĩ đại Captian Phạm “Gấu” Hồng Quân. Đội trưởng Gấu sẽ chính thức nghỉ thi đấu để tập trung cho livestream cũng như những dự án khác của Team Flash trong tương lai.

FL Gấu
Credit: Team Flash

Được biết, trong khoảng thời gian hơn 4 năm đồng hành và dẫn dắt FL, Gấu và đồng đội đã chinh phục được nhiều danh hiệu quốc nội và cả trên trường quốc tế. Bùng nổ nhất chính là và năm 2019, FL đã lập cú “Quadra” danh hiệu, với 2 chức vô địch ĐTDV mùa Xuân và mùa Đông 2019 cùng 2 chức vô địch thế giới (AWC và AIC 2019), trở thành “huyền thoại” của Liên Quân Mobile thế giới. 

Credit: Team Flash

Sau năm 2021 nhiều thăng trầm, Team Flash đã có những quyết định “thay máu” cực kỳ quan trọng. Gấu rời sân đấu chuyên nghiệp cũng sẽ là điều dễ hiểu. Với việc Gấu nghỉ thi đấu và bổ sung thêm những nguồn nhân lực trẻ, hy vọng Team Flash sẽ trở lại thực sự mạnh mẽ trong năm 2022 này.Bên cạnh đó, Team Flash cũng đã thông báo, Đạt Kòii sẽ trở lại thi đấu ở vị trí đường tà thần từ ĐTDV Mùa Xuân 2022. Trước đó, anh chàng này từng đứng ở vị trí HLV từ tháng 4/2021. Anh đã đảm nhận vị trí  hỗ trợ đội tuyển về mặt chuyên môn.

Credit: Team Flash

XEM THÊM: FL ĐạtKòiii và cột mốc đáng nhớ tại ĐTDV: ‘Mình không đặt áp lực phải vượt qua người đi trước’