Sau thành công phá kỷ lục phòng vé của bộ phim Super Mario Bros, Nintendo đang đẩy mạnh việc sản xuất loạt phim truyện chuyển thể. Nhiều tháng sau khi dập tắt tin đồn về một bộ phim hoạt hình tương tự, một bộ phim live-action về tựa game nổi tiếng Legend of Zelda hiện đã chính thức được thực hiện.

Được Nintendo xác nhận vào ngày 7/11, chính Shigeru Miyamoto đã phát biểu trước cộng đồng game thủ để tiết lộ tin tức này. Hợp tác cùng với nhà sản xuất kỳ cựu Avi Arad của Spider-Man và Uncharted nổi tiếng, Nintendo đang nỗ lực đưa cuộc phiêu lưu vĩ đại của Link đến với khán giả mới. Bên cạnh đó, Wes Ball, người được biết đến với bộ phim Maze Runner (Giải mã mê cung), sẽ chỉ đạo dự án với tư cách đạo diễn.Legend of Zelda cuối cùng cũng có live-action

Đối với những người hâm mộ và yêu thích thương hiệu Nintendo, đây là một tin tức rất quan trọng và đáng để chờ đợi. Trước đó, các game thủ vẫn đang tự hỏi khi nào The Legend of Zelda có được chuyển thể thành một dạng nào khác ngoài phiên bản hoạt hình năm 1989 hay không.

Legends-of-Zelda-live-action
Credit: Screenshot by ONE Esports

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, nhà sản xuất đã khởi động cuộc thảo luận trực tuyến liên quan đến việc tuyển diễn viên cho dự án cũng như cách Nintendo và Sony có thể chuyển thể trò chơi thành phim.

Về vấn đề tuyển diễn viên, người hâm mộ đã đưa những cái tên như Saoirse Ronan và Hunter Schafer vào danh sách dự đoán sẽ vào vai Công chúa Zelda, người có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong phim.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chi tiết hay trailer về bản chuyển thể Zelda. Không rõ chính xác câu chuyện Zelda nào sẽ được khám phá trong bộ phim chuyển thể này hay thay vào đó là một câu chuyện Zelda mới sẽ được kể hay không.

Nintendo có thể chọn khám phá những mục gần đây và thành công nhất trong loạt phim bằng cách kể câu chuyện về Breath of the Wild , đặc biệt nếu nó mở ra cánh cửa cho phần tiếp theo trong Tears of the Kingdom. Bằng cách này hay cách khác, người hâm mộ sẽ phải chờ cập nhật từ Nintendo để tìm hiểu về bản chuyển thể đáng mong đợi này.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ LIVE-ACTION
Sẽ ra sao khi Liên Minh Huyền Thoại mang đồ họa 2D với lối chơi như của… Super Mario?
Phim Minecraft live action chính thức hoàn thiện khâu tiền sản xuất và sẽ sớm được ra rạp

XEM THÊM: Top 5 tựa game bán chạy nhất mọi thời đại trên Nintendo Switch