Nếu Genshin Impact tổ chức một cuộc thi kiểu “Hoa khôi Genshin” thì chắc chắn Candace sẽ lọt vào top đầu. Bởi cô nàng không chỉ sở hữu khuôn mặt sắc sảo, thân hình nóng bỏng mà còn toát ra một khí chất giống như nữ hoàng thực thụ.

Gần đây, một copslayer đã thử hóa thân thành Candace ngoài đời thực và kết quả có thể khiến bạn phải “há hốc mồm” đấy!

Cosplay Candace nóng bỏng nhất Genshin Impact

Người thực hiện bộ cosplay này chính là Suika, một coser người Singapore sở hữu hơn 25 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Suika đã chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết trong bộ trang phục của Candace, trong đó có cả chiếc bờm lớn ở trên đầu và vũ khí của cô nàng.

GTA 6: Chiêm ngưỡng màn cosplay thành ‘bad boy’ phong cách GTA 6 của loạt sao Bundesliga
Genshin Impact Cosplay: Waifu Kokomi làm tôi chỉ muốn nói Kimochiii~~~

Một trong những điểm nổi bật của bộ cosplay Candace này chính là sự tỉ mỉ đến cả… tình trạng dị sắc tố iridum của riêng nhân vật này, trong đó mắt phải của cô có màu xanh đậm và mắt trái có màu vàng vàng. Đôi mắt đáng yêu của Suika phản chiếu đôi mắt của nhân vật, đưa người hâm mộ lạc bước vào vũ trụ Genshin Impact và thần thoại xung quanh Candace.

Trong game, Candace là hậu duệ của vua Al-Ahmar và là người thủ hộ Làng Aaru. Cô mang thiện ý tuyệt đối với những du khách tới thăm, nhưng sẽ không khoan nhượng trước những kẻ làm điều phi pháp tại ngôi làng nơi cô bảo vệ.

XEM THÊM: Honkai Star Rail: Herta sẽ hết bị lãng quên nhờ phiên bản cosplay này của Akase Akari