Thành viên thứ 83 của Hiệp hội Thiên tài, Herta là một trong những nhân vật có ít người sử dụng nhất trong Honkai Star Rail. Dù theo cốt truyện, nhân vật 4 sao này là người đứng sau Trạm không gian Herta, một con tàu vũ trụ lớn nhằm mục đích làm sáng tỏ sự tồn tại của thiên hà. Vì vậy, hiển nhiên cô là một nhân vật rất quan trọng trong cốt truyện của cô.

Thế nhưng tỉ lệ sử dụng lại trái ngược hoàn toàn với tầm vóc của cô. Dù vậy, bạn có thể sẽ phải suy nghĩ lại và sử dụng Herta hơn sau khi nhìn thấy bộ cosplay của Akase Akari.

Akase Akari tỏa sáng rực rỡ trong bộ cosplay Herta

Credit: Akari Akase

Akari đã khoác lên mình trang phục đặc trưng của Herta, với chiếc váy, mũ nồi và một chiếc búa cơ khí. Nhờ vậy, cô đã tái hiện lại vẻ đẹp và sự duyên dáng của nhân vật này.

Sự chú ý đến từng chi tiết trong bộ cosplay của cô thực sự đáng chú ý khi đã sử dụng những sợi tơ mảnh nhằm bám sát cốt truyện của nhân vật này. Trong Honkai Star Rail, Herta xuất hiện dưới hình dạng một con rối điều khiển từ xa: “Chắc cũng giống tôi lúc nhỏ tầm bảy tám phần”.

XEM THÊM NHỮNG THÔNG TIN VỀ HONKAI STAR RAIL VÀ COSPLAY
Dàn diễn viên của One Piece live action thử cosplay trang bìa manga ngay trước ngày phát sóng
Genshin Impact Cosplay: Waifu Kokomi làm tôi chỉ muốn nói Kimochiii~~~
Cosplay Yelan làm ‘khuynh đảo’ một sự kiện Genshin Impact tại Thái Lan
Honkai Star Rail: Tổng quan phiên bản 1.4 – nhân vật đầu tiên rerun và vô số cập nhật mới
Credit: Akari Akase

Trong game, Herta là con người có chỉ số IQ cao nhất Hành Tinh Xanh, chỉ làm những chuyện mà bản thân muốn làm, một khi hết hứng thì sẽ buông bỏ ngay. Trạm Không Gian chính là một ví dụ điển hình.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Honkai Star Rail: Jingliu có đáng để bạn chờ đợi?