“Ông hoàng drama” Tú Sena đã không còn là một cái tên quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam. Anh được biết đến nhiều hơn sau khi vướng phải những ồn ào nợ nần lên đến tiền tỷ thay vì với vai trò là một streamer hay cựu tuyển thủ chuyên nghiệp.

Mới đây, anh tiếp tục khiến cộng đồng chú ý khi bị ‘bế lên TV’ vì nhiều lần tổ chức đánh bạc online ngay trên livestream của mình.

Tú Sena bị tố đánh bạc online

Tối 22/5, VTC Now đã chính thức đưa tin về vụ việc streamer Tú Sena tổ chức đánh bạc online ngay trên kênh Youtube cá nhân dưới hình thức các trò chơi như bầu cua tôm cá, nuôi thú ảo,…

Người chơi nếu muốn gia nhập “kiếp đỏ đen” thì có thể chuyển tiền thẳng vào tài khoản cá nhân của cựu tuyển thủ. Mức tiền cược cho mỗi lần chơi trên kênh của streamer này cũng giao động từ 200 nghìn đồng đến 20 triệu đồng.Credit: Tú Sena

Đặc biệt, sau mỗi lần chơi thì Tú Sena đã nhanh chóng thay đổi số tài khoản nhằm tránh sự nghi ngờ, kiểm tra, rà soát của ngân hàng và cơ quan chức năng.

Dưới bình luận, rất nhiều khán giả đã dành lời khen cho nhà đài vì đã đứng lên “vạch trần” những thủ đoạn cá cược, cờ bạc online của streamer này. Đáng chú ý, không ít lần nam streamer còn tự nhận mình là “mê cờ bạc” ngay trên facebook cá nhân.

Hiện tại, Tú Sena vẫn chưa đưa ra bất kì phát ngôn gì xung quanh sự việc trên, thế nhưng scandal lần này vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

XEM THÊM: LMHT: Tú Sena bị report bay nick 2 tuần vì tấu hài, chấp tốc biến rồi nằm xuống tới… 16 mạng