Thầy Giáo Ba và Hiệu trưởng Sena là những cái tên vô cùng thân thuộc của cộng đồng LMHT Việt Nam. Dù thường xuất hiện với dáng vẻ nghịch ngợm, vui tươi nhưng mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Thầy Ba đã đăng đàn một bài viết với nội dung tố Sena đang dính líu đến cờ bạc và phải gánh con số nợ lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chia sẻ về điều này, Thầy Ba thẳng thắn cho biết như bình thường thầy sẽ giải quyết nội bộ. Nhưng giờ đây, khi vụ việc đã đi quá xa, số tiền đã ngày một lớn, Thầy mới bắt buộc phải giải quyết theo hướng công khai, nhằm kết thúc hoàn toàn vụ việc. Việc công khai “bóc phốt” là giải pháp cực chẳng đã. Thầy cũng muốn qua thông báo này để không có thêm nạn nhân nào cho Sena vay tiền nữa.

Thầy Ba phải đánh lòng “bóc phốt” người em của mình

Trong dòng trạng thái của mình, Thầy Ba cho biết Sena đã mượn người thân, bạn bè và cả những người hay donate với lý do khó khăn về tài chính và cần giúp đỡ gia đình nhưng thực chất là sử dụng vào những trang cá độ bóng đá và LMHT. Thậm chí, Hiệu trưởng Sena đã từng bị chủ nợ “bóc phốt” tố quỵt tiền.

Thầy Ba đã biết điều này từ nhiều tháng trước và khuyên răn, thậm chí là dọa đuổi để Sena tỉnh ngộ nhưng anh đã không nghe. Thậm chí, Thầy Ba đã giúp Sena bằng cách thu một phần số tiền donate của Sena đã anh bớt thói cờ bạc. Nhưng Sena đã tạo 1 khoản donate khác nhằm đưa ít lại tiền cho Thầy ba và tiếp tục dấn sâu hơn vào con đường này.

Ngay khi status được công khai, một số nạn nhân đã lên tiếng về việc bị quỵt nợ

Thầy cho biết: “Trong khi đến thời điểm hiện tại Sena vẫn dùng khoản tiền theo tui được biết khá chi là cao để chơi kèo từ Bóng (bóng đá) đến LoL chứ không hề bỏ và không hề có ý định dừng lại để tích trữ trả nợ.”

Vì rất thương người em của mình, Thầy không nỡ đuổi Sena ra khỏi SBTC mà tạm thời châm trước để trả nợ dần giúp Sena. Thầy muốn giải quyết dứt điểm khoản nợ nần và bằng tình cảm cũng như uy tín giúp cho Sena tỉnh ngộ.

Số tiền không phải là nhỏ nhưng tình cảm của Thầy Ba là lớn hơn thế nhiều. Không chỉ là một người vui vẻ, hài hước, Thầy Ba thật sự là một người sống rất tình cảm và suy nghĩ cho mọi người. Cuối cùng, sau những sai lầm không đáng có, hy vọng Sena sẽ học được một bài học quý giá dành cho mình.