Xiao là một trong những nhân vật được thiết kế kì công nhất trong Genshin Impact.

Quan sát kỹ hơn ngoại hình của Dạ Xoa duy nhất còn sống, có rất nhiều chi tiết phức tạp, chủ yếu xuất hiện trên mặt nạ và hình xăm của anh ta. Điều này biến vị Tam Nhãn Ngũ Hiển Tiên Nhân trở thành một nhân vật khá khó để vẽ hoặc cosplay.

Không quản ngại khó khăn, một cosplayer từ Trung Quốc đã trực tiếp thực hiện thử thách này, thậm chí anh còn tiết lộ quá trình thực hiện nó. Đây có thể là bộ cosplay Xiao hoàn hảo, ngoạn mục nhất mà bạn từng thấy.

Xiao này đẹp tựa như tranh

Cosplayer 流沐 (Liumu) đã khiến cộng đồng Genshin kinh ngạc trong trang phục của Xiao. Đăc biệt, bạn hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất trên trang phục của nhân vật.

Tất nhiên, bộ wig (tóc giả) của nhân vật được nhuộm xanh dương và tạo kiểu kĩ lưỡng.

Liumu còn đeo chiếc mặt nạ Dạ Xoa đặc trưng của nhân vật. Đáng chú ý, chiếc mặt nạ này “được lấy cảm hứng từ mặt nạ trừ tà của Trung Quốc, biểu tượng của sự sợ hãi và quyền lực”, nhà phát triển HoYoverse cho biết.Dạ Xoa là một chủng tộc sinh vật siêu nhiên được Morax giao kèo để bảo vệ Liyue khỏi cuộc Chiến Tranh Ma Thần.

Tôi không chỉ choáng ngợp trước trang phục vô cùng kì công, mà còn cả đôi mắt của Liumu. Nó toát ra thần thái chẳng khác nào Xiao thật sự.

Xiao là dạ xoa duy nhất còn sống sót trong Genshin Impact. Anh hiện đang sống trong Nhà Trọ Vọng Thư, ẩn mình khỏi đám đông và sự chú ý của con người.

XEM THÊM: Genshin Impact: Rò rỉ những thông tin đầu tiên về nhân vật mới Mika