Những rò rỉ Genshin Impact gần đây đã tiết lộ thêm chi tiết về một trong những nhân vật sắp ra mắt có tên Mika. Nhân vật này đã chính thức được công bố cho bản cập nhật 3.5 tiếp theo. 

Trong vài tháng qua, đã có rất nhiều suy đoán xoay quanh bộ kĩ năng và độ hiếm của Mika. 

Chi tiết về bộ kĩ năng của Mika

Credit: u/FIGJAM17

Một người dùng trong cộng đồng Genshin Impact Leaks trên Reddit đã tiết lộ thêm thông tin về Mika, bao gồm cả Kỹ năng Nguyên tố và Kỹ năng Nộ.

Theo bài đăng, Kỹ năng Nguyên tố của Mika được gọi là Starfrost Swirl, nó sẽ cho phép anh ta sử dụng nỏ của mình để tấn công và cấp cho các nhân vật đang hoạt động gần đó một hiệu ứng có tên là Soulwind giúp tăng tốc độ tấn công của họ.

Kỹ năng này sẽ bắn Mũi tên Flowfrost có thể xuyên qua đối thủ gây sát thương. Giữ kỹ năng này sẽ đưa Mika vào Chế độ nhắm mục tiêu, cho phép người chơi khóa kẻ thù và bắn Rimrestar Flare vào chúng gây sát thương trong một khu vực nhỏ.Credit: HoYoverse

Kỹ năng Nộ của Mika được gọi là Skyfeather Song, nó sẽ cung cấp một phép bổ trợ giúp hồi máu cho các đồng đội ở gần dựa trên lượng HP tối đa của Mika, điều phổ biến đối với hầu hết những người hồi máu trong Genshin Impact.

Ngoài ra, nó còn mang đến hiệu ứng có tên là Eagleplume, hiệu ứng này sẽ hồi phục thêm HP cho người chơi khi đối thủ bị tấn công (tương tự như hút máu). Các nhân vật bị ảnh hưởng bởi Eagleplume chỉ có thể nhận được HP buff một lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Toàn bộ bộ công cụ của Mika dường như tập trung vào việc hỗ trợ các nhân vật khác trong nhóm của anh ấy, điều đó có nghĩa là anh sẽ rất phù hợp với vị trí trợ thủ. Mặc dù không có thông tin chính thức về độ hiếm của anh ta, nhưng chúng mình dự đoán rằng Mika có thể ​​ là một nhân vật bốn sao.

XEM THÊM: Chúa tể bùng kèo gọi tên Genshin Impact, ra mắt trailer được 3 năm nhưng vẫn chưa thấy game đâu