Mới đây, Độ Mixi đã có một bài post trong Group của anh với nội dung nhằm thông báo cho toàn thể anh em bộ tộc MixiGaming biết được tình hình hiện tại của Facebook cá nhân.

Cụ thể, tài khoản Độ Phùng – Facebook chính chủ của streamer nổi tiếng đã bị xóa ảnh đại diện là hình ảnh 2 vợ chồng của mình cùng với 54 tấm ảnh khác trên trang cá nhân vì lí do vi phạm bản quyền. Điều này khiến cho tộc trưởng của chúng ta cảm thấy vô cùng hoang mang và mất niềm tin vào Facebook.

Một số người hâm mộ của Độ Mixi còn cho rằng, anh chàng đã bị các “hacker lỏ” ghé thăm facebook khiến cho ava và nhiều hình ảnh khác bị xóa. Đây cũng có thể là một lí do thuyết phục. Đơn giản, nếu Facebook xóa những hình ảnh đó vì lí do “vi phạm bản quyền” tức là “Facebook có tích xanh của ông Phùng Thanh Độ đã vi phạm vì đăng ảnh của Độ Mixi”. Điều này thực sự khiến cho người khác cảm thấy thuật toán của Facebook đang hoạt động một cách khó hiểu.Trước đó, chúng ta cũng có một streamer nổi tiếng – Thầy Giáo Ba có tích xanh đã bị mất tài khoản chính chủ do hacker tấn công. Tuy nhiên, lí do sự việc cũng sáng tỏ vì Thầy Giáo Ba đã liên tục “cà khịa” siêu sao bóng đá CR7 và dành những lời có cánh cho kì phùng địch thủ là Messi. Điều đó khiến cho nhiều người hâm mộ của CR7 phải “sôi máu” và người hâm mộ quá khích đã khiến cho Facebook của Baroibeo đã bị bay màu.

Hiện tại, chính sách bảo vệ người dùng đang không quá ổn định, ngay cả những tài khoản tích xanh của Độ Mixi và Thầy Giáo Ba với lượng follow khủng như vậy cũng có thể bị ảnh hưởng bới nhiều yếu tố khác nhau.

Hiện Facebook của Độ Mixi vẫn chưa có bất kì thay đổi gì, hi vọng không có chuyện gì tiêu cực xảy ra với tài khoản của tộc trưởng chúng ta.

XEM THÊM: Rò rỉ ảnh screenshot của GTA 6 khiến nhiều người hâm mộ ‘phát cuồng’